Ông nội nhẫn tâm hại đời cháu

06/09/2019 - 23:39

Lúc đến nhà con trai lấy xà beng, không thấy người lớn ở nhà, Đặng Văn Tuyên đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu nội của mình.

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông vừa ban hành cáo trạng truy tố Đặng Văn Tuyên - sinh năm 1963, trú tại thôn Trung Tâm, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông - tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, vào khoảng 19g ngày 4/4/2019, Tuyên đến nhà con trai là anh N. lấy xà beng về trồng cây nhưng không có người lớn ở nhà. Tại đây, Tuyên gặp cháu C. - sinh năm 2010, là cháu nội của Tuyên (tên nạn nhân đã được thay đổi) và một số đứa trẻ đang chơi cùng nhau.

Tuyên chở cháu C. đi mua 1 lon bia và 1 lon nước ngọt ở quán tạp hóa. Khi quay về nhà anh N., Tuyên lấy bia uống, còn cháu C. uống lon nước ngọt cùng 2 cháu nhỏ khác.

Ong noi nhan tam hai doi chau
Ảnh minh họa

Đến khoảng 20g cùng ngày, cháu C. đi ngủ thì Tuyên nảy sinh ý định giao cấu với cháu nội của mình.

Tuyên lại nằm cạnh cháu C. rồi dùng tay sờ vào vùng kín của nạn nhân. Khi đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu C., Tuyên nghe thấy chị T. (con dâu của Tuyên) chạy xe máy về nên lập tức đứng dậy và cầm quần lửng đi vào nhà vệ sinh.

Vào nhà, chị T. thấy Tuyên mặc quần lửng ngược, còn cháu C. đứng dậy mặc váy xộc xệch, đi ra phía nhà vệ sinh múc nước rửa âm đạo.

Nghi ngờ Tuyên thực hiện hành vi giao cấu với cháu C., chị T. đã báo lực lượng chức năng. Biết khó có thể che dấu, Tuyên đến cơ quan công an đầu thú về hành vi phạm tội của mình. Tại thời điểm bị xâm hại, cháu C. mới được 8 tuổi 10 tháng 8 ngày.

Văn Nguyên

 
TIN MỚI