Menu

Thì thầm phòng the: "Kiếm thêm"

06:49 04/06/2016

pno
Xét về lý thì các bà, các cô hoàn toàn có thể tự tìm khoái cảm ngay cả khi đang chăn gối với bạn tình.

Cụ thể, các bà, các cô có thể “hiệp đồng” bằng cách tự thu nhận từ khoái cảm nhũ hoa hay âm vật (bằng tay) cho mình bên cạnh cuộc ăn nằm do lang quân hay bạn tình đảm trách chính.

Kết quả khoái cảm chắc hẳn sẽ nhân đôi, nhân ba hoặc ít ra ở số nhiều so với khi chỉ mình lang quân của các bà, các cô cung cấp. Thực tế nhiều quý bà, quý cô không thể có được khoái cực nếu không tự mình góp tay vào bài toán cộng khoái cảm.

Thi tham phong the:
Ảnh mang tính minh họa: Internet

Cái lợi rõ mười mươi nhưng lại rất khó áp dụng với các bà, các cô. Vì sao? Trở ngại chủ yếu khiến việc chung tay góp sức này gặp khó là các vấn đề tâm lý.

Không khó đoán tâm trạng bất an, không bằng lòng của nhiều ông chồng khi chứng kiến người dưới gối… “tự lực cánh sinh”, tự kiếm khoái cảm ngay trong cuộc vui mà ông đang đổ tâm sức vào. Việc này như một cú tát vào cái tôi đàn ông của các ông, bởi hành động của bà chẳng khác nào tố cáo sự yếu kém của ông không thể thỏa mãn người phụ nữ của mình mới khiến cho bà phải tự “kiếm thêm” như thế.

Ở khía cạnh khác, việc cố tìm kiếm thêm khoái cảm trong khi vẫn đang hưởng lợi từ sự cố gắng của chồng còn làm xấu hình ảnh của bà trong mắt ông, bởi nó hiển thị sự ham hố khó chối cãi.

Vậy có phải những phụ nữ thích “kiếm thêm” lúc gần chồng đều là đổ đốn? Câu trả lời là trừ những phụ nữ có “tố chất” mạnh, còn lại phần lớn các bà, các cô chỉ hành động theo suy nghĩ đơn giản: “Vợ có công chồng chẳng phụ”, thấy chồng hao sức hao tâm nên… phụ thêm một tay. Có bà cho rằng khoái cảm là của chung nên chẳng việc gì phải lăn tăn là nó đến từ chồng hay vợ.

Thật ra cũng có không ít ông chồng không hề thấy phiền khi vợ tự tìm khoái cảm trong lúc ái ân, bởi với ông nó đơn giản là sự san sẻ hay thực tế hơn, giúp ông tiết kiệm năng lượng và phụ thêm sự phong phú cho cuộc vui. Nhiều ông do kém về khoản ăn nằm, thậm chí còn phải nương nhờ sự hiệp đồng này từ vợ mới tiến hành cuộc vui được ổn thỏa.

Nếu thu xếp được các chi tiết vòng ngoài kể trên thì rõ ràng việc các bà, các cô tự “bổ sung” cũng chỉ là một trong vô vàn cách tìm kiếm hạnh phúc trong tình dục. Thực tế, nhiều phụ nữ rất muốn thực hiện quyền “tự lực cánh sinh” này nhưng không thể vượt qua các rào cản nên đành thôi.

Một lần nữa, mọi thành bại đa phần trông chờ vào thái độ của người chung chăn gối. Với những ông chồng sẵn sàng bỏ qua tiểu tiết, hướng tới kết quả chung thì việc người dưới gối “phụ thêm một tay” không là công thì thôi chứ ít khi là tội.

BS Đỗ Minh Tuấn