Menu

Năm của sự hòa hợp

06:15 28/01/2019

pno
Chuyên gia phong thủy, trưởng nhóm nghiên cứu tại Good Feng Shui Geomantic Research (Singapore) - Kenny Hoo nhận định năm Kỷ Hợi 2019 sẽ gói gọn trong chữ “hòa hợp”.
Nam cua su hoa hop
 

Năm Kỷ Hợi là năm Bình Địa Mộc (cây mọc trên đất bằng) với yếu tố nền tảng là yếu tố Thổ - Đất. Dựa theo các công cụ phân tích phong thủy, chuyên gia Kenny Hoo cho biết bức tranh tổng thể ở các tổ chức, công ty, cá nhân và trong các hoạt động, công việc cần có sự cân bằng sao cho các bên cùng giành được lợi thế (cùng thắng win-win). Yếu tố nền tảng là yếu tố đất tạo nên sự vững vàng trung hòa, điều phối những nguồn năng lượng tích cực mà ở đó, tất cả nhân tố đều có cơ hội vươn lên.  

Mối quan hệ xét theo yếu tố 12 con giáp cũng được nhắc đến. Năm 2019 sẽ là năm phát triển và có nhiều trải nghiệm của những ai tuổi Tý, Ngọ, Thìn, Thân, Dần. 

Người tuổi Tý có một năm thuận lợi và đừng quên những thuận lợi ấy đến từ sự hỗ trợ tích cực của những người xung quanh mình. 

Tuổi Thìn và tuổi Thân nếu tận dụng được sự hòa hợp này sẽ giúp họ vượt qua những trở ngại dễ dàng hơn. 

Trong khi đó, năm 2019 sẽ mang đến nhiều thách thức cho người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu, Hợi, Mùi và chuyên gia Kenny Hoo khuyên họ phải thật thận trọng với những công việc nhận làm. Họ không nên đưa ra quyết định quan trọng vào các tháng Hai, Năm, Sáu, Tám, Mười hai nếu muốn mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, với tuổi Hợi thì công việc kinh doanh và sự nghiệp sẽ suôn sẻ trong nửa cuối năm. Tuổi Mùi thì có nhiều cơ hội đi xa nhưng nên thật cẩn trọng trong tháng 7/2019 và tháng 1/2020 (vẫn còn một phần của năm Kỷ Hợi). Hai tuổi Hợi và Mùi nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe và những món đầu tư đậm vốn.  

Người tuổi Mão thì cần chú ý đến việc dung hòa các mối quan hệ vì cơ hội đến đi cùng với những chuyện bực mình dễ dẫn đến tranh chấp.  

Sự hòa hợp thể hiện rõ trong các mối quan hệ của người tuổi Dần và tuổi Ngọ. Người tuổi Dần được nhiều bạn bè hỗ trợ và tìm thấy cơ hội với những đối tác mới. Người tuổi Ngọ bên cạnh thuận lợi trong công việc thì các mối quan hệ cũng tốt đẹp hơn so với những năm trước. 

Sự hòa hợp mà người tuổi Tuất cần chú trọng đó chính là tìm kiếm sự bình an sức khỏe. 

Thiên Anh (theo Daily Express)