Menu

'Món trang sức' ấn tượng hơn hàng hiệu

09:06 29/12/2018

pno
Nữ diễn viên người Canada Rachel McAdams nổi tiếng với bộ phim Mean Girls (Những cô nàng lắm chiêu) mới đây đã xuất hiện với hình ảnh có một không hai.
'Mon trang suc' an tuong hon hang hieu
 

Rachel McAdams chọn mặc trang phục của Versace, trang sức của Bvlgari để chụp ảnh bìa cho tạp chí thời trang “Girls.Girls.Girls”. 

Không phải quần áo của Versace hay những món đồ tinh tế của Bvlgari, mà khoảnh khắc hậu trường của buổi chụp ảnh mới đắt giá nhất. Rachel McAdams xuất hiện với hai phễu hút sữa gắn chặt đôi bầu ngực, bên trong bình sữa là những giọt sữa cô vắt cho cậu con bảy tháng tuổi. 

Hôm ấy, trong lúc ngực quá tức sữa, Rachel đã tạm dừng buổi chụp hình để vắt sữa và trữ lạnh cho con. Cô chia sẻ hình ảnh này trên Instagram cá nhân và nhận hơn 100.000 lượt tương tác.

Rachel muốn gửi đi thông điệp về vẻ đẹp thiên chức. Với Rachel, được nuôi con bằng sữa mẹ là hạnh phúc vô bờ. Rachel khá kín tiếng về chuyện đời tư nhưng lần này, cô quả thật đã không giấu được niềm tự hào khi nghĩ đến việc mình luôn có sợi dây kết nối với con dù đang bận rộn. 

Thiên Anh