Menu

Me-time, hãy dành thời gian cho bản thân

06:00 30/12/2018

pno
“Có những ngày thật khó khăn” - là chia sẻ của nữ diễn viên nổi tiếng Drew Barrymore về cuộc sống thực.
Me-time, hay danh thoi gian cho ban than
 

Trên tài khoản Instagram có hơn 10 triệu người theo dõi, Drew Barrymore không ngại trải lòng.

Bên cạnh tấm ảnh “đẹp không góc chết”, người đẹp 43 tuổi đã “khoe” luôn hình ảnh cô để mặt mộc nhợt nhạt và tiết lộ rằng có những lúc cô cũng kiệt sức vì phải nỗ lực cân bằng cuộc sống và công việc.

Drew Barrymore viết: “Có những ngày thật bình yên và tuyệt vời. Có những khi tôi dành đến hai tiếng để trang điểm thật lộng lẫy, đầy sức sống. Nhưng tôi không giấu được sự thật là có những ngày thật khó khăn, chẳng dễ chịu chút nào. Lúc ấy, tôi sẽ khóc cho thỏa lòng vì hiểu rằng mỗi khi quá mỏi mệt, cứ dừng lại rồi sau đó đứng dậy bước tiếp, chẳng sao cả”. 

Drew Barrymore chia sẻ: hãy luôn nghĩ đến me-time (thời gian cho bản thân) vì nếu bỏ qua những cảm xúc của chính mình, sẽ đến lúc nào đó người phụ nữ kiệt sức.

Drew Barrymore luôn ưu tiên dành thời gian cho hai con gái Olive và Frankie, không muốn con thiệt thòi vì có một người mẹ quá bận rộn.

Cô từng kể: “Tôi cũng như bao người mẹ trên hành tinh này, tôi thức dậy và ngủ thiếp bên cạnh các con. Tôi cần ở bên con và hai đứa trẻ cũng muốn thế, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không dành thời gian cho riêng mình”. 

Thiên Anh