Menu

Hãy cứ vui đi, vì cuộc đời cho phép!

06:00 19/01/2019

pno
Loạt ảnh đặc biệt đánh dấu Nicole Ham tròn 336 tháng (28 tuổi) được bạn thân của cô là tay máy chuyên nghiệp Stephanie Smith chụp, chia sẻ trên trang Facebook đã nhận gần 30.000 lượt xem và hơn 42.000 lượt chia sẻ.

Những tấm ảnh chụp Nicole Ham mặt mộc với tư thế chụp như một em bé sơ sinh được chào đón đến với thế giới thú vị, nhiều màu sắc khiến mọi người đặc biệt chú ý vì gửi đi thông điệp khuyến khích mọi người hãy quên đi những ràng buộc bó hẹp, sống vô tư như một đứa trẻ.

Hay cu vui di, vi cuoc doi cho phep!
 
Hay cu vui di, vi cuoc doi cho phep!
 
Hay cu vui di, vi cuoc doi cho phep!
 

Nicole Ham hiện đang sống ở thành phố Nashville (Mỹ). Cô chẳng hề nghĩ những tấm ảnh chụp mình lại trở thành hiện tượng như thế. Ý tưởng bộ ảnh được cô và người bạn thân trao đổi với nhau, nó đúng với tinh thần mà Nicole Ham lựa chọn.

Cô yêu thích cuộc sống tự do, không quan tâm lắm đến chuyện hẹn hò, dù ở độ tuổi 28, mà chỉ thích gặp gỡ những người bạn, quan tâm đến thể thao và rất thích cuộc sống thật tự do, tràn ngập tiếng cười. Nicole Ham cho biết, loạt ảnh là cách cô tự nhắn nhủ với bản thân: “Này cô gái, hãy cứ vui lên đi! Đừng quá lo nghĩ về tuổi tác sẽ khiến bạn thay đổi thế nào”.

Anh Thông