LĐLĐ quận Thủ Đức đoạt giải nhất “Giờ thứ 9”

17/03/2013 - 10:27

PNO - Tối 16/3, vòng chung kết chương trình “Giờ thứ 9” đã diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM với sự tham gia tranh tài của 3 đội xuất sắc gồm: LĐLĐ quận 1, LĐLĐ quận Thủ Đức và đội Công...

 Chương trình do LĐLĐ TP.HCM phối hợp Cung Văn hoá Lao động và Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV9.

LDLD quan Thu Duc doat giai nhat “Gio thu 9”

Quang cảnh đêm chung kết chương trình

Đến tham dự có bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM; đại diện lãnh đạo các ban Thành ủy, lãnh đạo LĐLĐ TP, LĐLĐ một số quận huyện cùng đông đảo cổ động viên là công nhân viên chức, người lao động các đơn vị.

Tại vòng chung kết, các đội tranh tài qua các phần thi: Chúng tôi là ai (tự giới thiệu đơn vị bằng âm nhạc), Xử lý tình huống (thường gặp ở cơ quan đơn vị), Ngẫu hứng âm nhạc (phổ đoạn thơ thành nhạc) và phần thi Tài năng của chúng tôi (trình diễn tiết mục văn nghệ ca múa nhạc, kịch)…

Kết quả chung cuộc, đội thi đến từ LĐLĐ quận Thủ Đức đã xuất sắc giành giải nhất. Giải nhì thuộc về đội Công đoàn Saigon Co.op và giải ba được trao cho đội LĐLĐ quận 1.

“Giờ thứ 9” là một hoạt động giao lưu kiến thức, văn hóa lành mạnh qua đó góp phần nâng cao kiến thức cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn TP ở nhiều lĩnh vực như lịch sử, văn hóa, âm nhạc và các bộ luật liên quan đến ngưới lao động.

Trần Ái

 
TIN MỚI