Menu

Quận 8: Thăm, tặng quà cho các sơ nhân mùa lễ Giáng sinh

11:30 26/12/2018

pno
Bà Lâm Thị Ngọc Hoa – Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN TP.HCMM – đã cùng đoàn cán bộ Thành Hội đến thăm và chúc mừng dòng nữ tu Bình An, quận 8.

Nhân mùa lễ Giáng sinh 2018, sáng 22/12, Hội LHPN quận 8 đến chúc mừng và tặng quà tại các dòng nữ tu Bình An, Bình Thái, Bình Thuận.

Quan 8: Tham, tang qua cho cac so nhan mua le Giang sinh
Bà Lâm Thị Ngọc Hoa (thứ 3, từ phải qua, hàng sau cùng) - Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN TP.HCM - chụp hình lưu niệm cùng sơ và các bé khi đến thăm dòng nữ tu Bình An, quận 8 vào ngày 22/12. 

Bà Quách Thị Kim Phượng – Chủ tịch Hội LHPN quận 8 - chúc các sơ và đồng bào Công giáo đón mừng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn đầy hồng ân Thiên Chúa. Bà Quách Thị Kim Phượng cũng bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp thiết thực của các sơ và đồng bào Công giáo vào sự phát triển của quận 8 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Quan 8: Tham, tang qua cho cac so nhan mua le Giang sinh
Đoàn cán bộ Hội LHPN quận 8 chúc mừng Giáng sinh tại dòng nữ tu Bình Thuận.

Cùng ngày, Hội LHPN quận 8 đã tặng quà cho các sơ Nguyễn Thị Nga - dòng nữ tu Bình Thuận, sơ Phạm Như Mai - dòng nữ tu Bình Thái, sơ Phạm Thị Bích Hợp - dòng nữ tu Bình An - chuyển công tác về nơi khác, mong các sơ tiếp tục sống tốt đời, đẹp đạo, luôn đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Từ ngày 20-22/12, thường trực Hội LHPN quận 8 còn tham gia với đoàn Quận uỷ – UBND – UBMTTQ quận đến thăm, tặng quà chúc mừng 12 giáo xứ và 4 Hội thánh Tin lành trên địa bàn. Tại những phường tập trung đông cán bộ, hội viên phụ nữ có đạo, như phường 2, 3, 4, 6, 7, 9, 11, 12, 15, các cấp Hội cũng tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, chăm lo cho chị em.  

Thanh Xuân