Menu

Kết nối gia đình bằng nhiều hoạt động phong phú

14:30 24/06/2019

pno
Khi 32 gian bếp đang đỏ lửa, hàng chục gia đình ba thế hệ cha - mẹ - con cũng bước lên sàn trình diễn thời trang… Ngày hội ‘Kết nối gia đình’ đã làm Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh rộn ràng hẳn lên vào sáng 23/6.

Ngày hội diễn ra nhiều hoạt động phong phú như hội thi nấu ăn, thi thời trang gia đình và trưng bày bán các sản phẩm với giá ưu đãi phục vụ cho các gia đình.

Ket noi gia dinh bang nhieu hoat dong phong phu
Ngày hội cũng là dịp người thân của các đội thi nấu ăn "Gia đình vào bếp" đến chia vui, cổ động.

32 gia đình truyền thống tiêu biểu, 27 gia đình hạnh phúc tiêu biểu và 16 gia đình trẻ tiêu biểu đã được tuyên dương. 11 gia đình thi nấu ăn và 7 gia đình thi thời trang được trao giải thưởng.

Ket noi gia dinh bang nhieu hoat dong phong phu
Tuyên dương các gia đình hạnh phúc tiêu biểu

Ngày hội "Kết nối gi đình" do Hội LHPN huyện Bình Chánh vừa phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên, Phòng Văn hóa - Thể thao huyện  tổ chức. 

Ket noi gia dinh bang nhieu hoat dong phong phu
Tại ngày hội, Ban tổ chức đã thiết kế nhiều gian hàng thời trang, đồ dùng, thực phầm... phục vụ nhu cầu mua sắm của chị em

Kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam, Hội LHPN huyện Bình Chánh cũng đã tổ chức truyền thông chuyên đề "nâng niu giá trị gia đình".

Ket noi gia dinh bang nhieu hoat dong phong phu
Thạc sĩ Lê Thị Thanh Nhã trò chuyện với các chị em

Thạc sĩ Lê Thị Thanh Nhã - nguyên Phó trưởng phòng Gia đình, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM - đã trao đổi những bí quyết giữ nếp nhà, bảo vệ con, xây dựng gia đình hạnh phúc, không bạo lực và tệ nạn xã hội. Bà nhấn mạnh vai trò quan trọng của người phụ nữ trong kết nối các thành viên gia đình. 

 Tinh Châu - Trần Thúy