Menu

Hội LHPN TP.HCM trao quà tết cho phụ nữ nghèo

20:33 10/01/2017

pno
Sáng 10/1, đoàn cán bộ Hội LHPN TP.HCM đã có chuyến thăm hỏi, tặng quà tết cho hội viên, phụ nữ nghèo tại quận 12 và Gò Vấp (TP.HCM).

Tại quận 12, đoàn đã trao 59 suất quà tết cho cán bộ, hội viên, phụ nữ nghèo, phụ nữ dân tộc, phụ nữ có đạo,phụ nữ có chồng/con đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các vùng hải quân, phụ nữ khiếm thị. Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt. 

Hoi LHPN TP.HCM trao qua tet cho phu nu ngheo
Bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM trao quà Tết cho hội viên, phụ nữ khó khăn Q.12

Tiếp đó, đoàn đã đến trao 58 suất quà tết, trị giá 600.000 đồng/suất cho hội viên, phụ nữ nghèo, nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn quận Gò Vấp.

Hoi LHPN TP.HCM trao qua tet cho phu nu ngheo
Phụ nữ nghèo Q.Gò Vấp nhận quà Tết từ đoàn Hội LHPN TP.HCM

 Tổng kinh phí cho buổi trao quà là trên 70 triệu đồng, do Hội LHPN TP.HCM vận động Tổng công ty Điện lực TP.HCM, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và Báo Phụ Nữ TP.HCM tài trợ.

Thay mặt đoàn, bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM bày tỏ: “Chăm lo Tết là hoạt động thường niên của Hội nhằm giúp các gia đình khó khăn có thêm điều kiện để đón tết. Năm nay, chúng tôi lại tiếp tục mời các nhà tài trợ cùng đồng hành với Hội trong công tác từ thiện xã hội, đặc biệt là chăm lo cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vào dịp tết đến, xuân về".

Việt Phương