Menu

Lộ ảnh nóng vì “ăn vụng” với em kết nghĩa của chồng

06:21 12/10/2015

pno
Anh Tùng không hề biết vợ mình lén lút quan hệ bất chính với người đàn ông khác. Trớ trêu thay, người đó lại em kết nghĩa của anh.

“Ăn vụng” với em kết nghĩa của chồng

Chuyện Linh (trú tại huyện Hàm Thuận, tỉnh Bình Thuận), vợ anh Tùng, có quan hệ bất chính với Hùng suốt thời gian dài mới đây mới bị lộ khiến người dân thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận không khỏi bất ngờ. Không ai nghĩ một phụ nữ đã có gia đình, chồng hiền lành, con ngoan ngoãn lại đi bồ bịch với người đàn ông khác mà người đàn ông đó lại là em kết nghĩa của chồng mình.

Lo anh nong vi “an vung” voi em ket nghia cua chong
Linh và Hùng đã lén lút qua lại với nhau cho tới ngày những bức ảnh “nóng” và clip sex bị bại lộ mới thôi (ảnh minh họa)

Còn Ngô Hùng là một thanh niên đã có vợ con, gia đình tương đối hạnh phúc, thế nhưng do thường xuyên đến mua hàng ở quán tạp hóa của chị Linh ở cùng xóm nên chẳng bao lâu Ngô Hùng đã trở thành “mối ruột” của gia đình này. Cũng do quan hệ làng xóm gần gũi lại “hợp cạ” với chồng Linh nên Hùng đã nhận anh Tùng là anh em kết nghĩa.

Trong thời gian kết nghĩa anh em, biết được tình cảm của vợ chồng chị Linh thường hay mâu thuẫn nên lựa những lúc vắng người, Ngô Hùng liền tìm cách an ủi, động viên Linh, dần dần giữa 2 người đã phát sinh tình cảm trai gái

Cho đến một buổi tối, sau khi đến quán tạp hóa ăn nhậu và hàn huyên tâm sự với chồng Linh xong, biết được anh Tùng khuya hôm đó phải đi ra sông Lũy, huyện Bắc Bình để hái măng nên vừa về đến nhà, Ngô Hùng liền điện thoại cho chị Linh dặn: “Khuya nay bao giờ anh Tùng đi thì em điện thoại cho anh lên nha”. Đáp lại lời của người tình, đêm hôm ấy, khoảng 2 giờ 30 phút, thấy chồng vừa lấy xe đi là Linh liền gọi ngay cho Hùng: “Ổng ấy đi rồi, anh lên ngay đi”. Chỉ 10 phút sau, Hùng đã có mặt và được Linh chờ sẵn, mở cửa dẫn ngay vào phòng ngủ, nơi mà người chồng mới vừa rời khỏi chưa được bao lâu, để lao vào cuộc phiêu lưu tình ái.

Sau lần quan hệ ngoài luồng ấy, cả hai đã không cảm thấy ân hận, xấu hổ mà lại còn liên tục tìm đến với nhau. Do mỗi tháng phải hẹn hò gặp nhau từ 3 - 4 lần nên cả hai luôn thay đổi địa điểm, lúc thì các nhà trọ ở gần khu công nghiệp Phan Thiết, khi thì các nhà nghỉ ở thị trấn Ma Lâm để tránh bị phát hiện.

Cuộc sống của vợ chồng anh Tùng vẫn cứ diễn ra bình thường vì Linh khéo “ăn vụng” và “chùi mép”, không để lại dấu vết gì của người đàn bà ngoại tình, cho đến ngày Hùng mua được cái máy ảnh. Hôm đó, cũng như những đợt hẹn hò trong nhà nghỉ khác. Hùng khoe với Linh mua được chiếc máy ảnh mới, sẽ “khai trương” bằng cách quay lại ảnh ân ái giữa hai người để khi nào nhớ, Hùng sẽ xem lại. Linh gật đầu đồng ý.

Bị tung ảnh nóng mới dừng lại

Ngày 26/11/2013, trong khi đi làm công việc ở huyện Hàm Thuận Nam xong, Hùng gọi điện yêu cầu Linh lấy xe xuống đón về rồi cùng đi nhà nghỉ, nhưng không hiểu vì lý do Linh đã tìm cách chối từ. Hùng liền buông lời hăm dọa nếu Linh không đến đón thì khi nào về, Hùng sẽ đưa những tấm ảnh ân ái giữa 2 người cho anh Tùng xem.

Sáng ngày 27/11/2013, thấy bà Nhung (mẹ ruột chị Linh) đang đạp xe đến nhà con gái chơi, Hùng liền chạy ra chặn xe lại rồi đưa tiếp mấy tấm hình khỏa thân của Linh cho bà Nhung xem rồi bảo: “Dì đem mấy tấm hình này về nói có người gởi cho con gái dì” rồi bỏ đi. Thấy chuyện lạ, bà Nhung đã cầm mấy tấm hình đến hỏi chị Linh rồi ngay sau đó đem giao nộp cho công an.

Bẵng đi một thời gian khá lâu, đến tháng 3/2014, trong lúc ăn nhậu với một số bạn bè ở xã Hồng Sơn, Ngô Hùng lại tiếp tục đưa những hình khỏa thân và đoạn video clip quay cảnh ân ái giữa Hùng và Linh cho đám bạn nhậu cùng xem. Dù đã có hơi men trong người những những người được Hùng cho xem clip vẫn đủ tỉnh táo nhận ra hai người trong clip không ai khác là Hùng và Linh – vợ anh Tùng. Sự việc nhanh chóng lan rộng, người dân đi đâu cũng bàn tán, nhìn Linh với ánh mắt dò xét. Từ hôm clip ân ái giữa Linh với Hùng bị lộ, Linh không dám ngẩng mặt lên nhìn ai. Chuyện gia đình Linh cũng từ hôm đó dường như tan vỡ hẳn.

Đến ngày 27/3/2014, vì không chịu nổi những lời đàm tiếu nên buộc lòng chị Linh phải làm đơn tố cáo Ngô Hùng về hành vi xúc phạm danh dự của mình.

Sự việc Linh và Hùng lén lút quan hệ bị bại lộ. Gia đình Hùng và Linh đứng trước bờ vực của sự tan vỡ. Còn Hùng phải đối mặt với hình phạt nghiêm minh của pháp luật về hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác.

CHÍ LINH