Điểm sàn xét tuyển Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM từ 15-17 điểm

15/07/2019 - 15:10

PNO - Chiều 15/7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm sàn dự kiến hệ đại học chính quy năm nay dao động từ 15-17 điểm đối với điểm thi THPT quốc gia.

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xét tuyển theo 3 phương thức: Từ kết quả thi THPT quốc gia 2019, học bạ 3 năm THPT và theo kết quả kỳ đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM. 

Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hoàn, Phó hiệu trưởng phụ trách trường này, cho biết: "Mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển này được hội đồng tuyển sinh tính toán dựa trên số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào trường, phổ điểm thi THPT quốc gia và xu thế điểm chuẩn các năm trước. Chúng tôi đưa ra mức điểm dự kiến cho phương thức xét điểm thi THPT quốc gia 2019 từ 15-17 điểm, tùy theo ngành".

Còn phương thức điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM lấy mức 670 điểm cho tất cả các ngành.

Phương thức xét tuyển bằng học bạ 3 năm THPT dự kiến có mức điểm sàn là 18.

Mức điểm sàn xét tuyển từng ngành như sau:

Diem san xet tuyen Truong DH Cong nghiep Thuc pham TP.HCM tu 15-17 diem

Trường nhận hồ sơ xét tuyển đến hết 31/7. Trường hợp thí sinh không trúng tuyển hệ đại học được chuyển sang học hệ cao đẳng.

Tiêu Hà

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI