Menu

ĐÀN BÀ LÀ ĐỦ - Tập 14: 'Tình Yêu là Món gì?'

19:00 14/12/2017

pno
Tình yêu với con trẻ thú vị và nhiều màu sắc, âu yếm và yên tâm là vậy, nhưng người lớn xung quanh chúng liệu có cảm nhận được một cách trọn vẹn? Bạn có thực sự hiểu cách mà trẻ chứa đựng hay trao chuyển tình yêu?

Tình yêu với người lớn, vốn dĩ thường được hình dung đơn thuần là câu chuyện giữa đàn ông - đàn bà, những cảm xúc luyến ái nam nữ. Còn với con trẻ, đó lại là hiện thân của gia đình, là ông bà, bố mẹ hay những món ăn, những điều ngọt ngào và dễ chịu nhất xung quanh thế giới của chúng. Tình yêu có khi giòn tan như món gà rán KFC, có khi đậm đà như cơm rang dưa bò, có khi lại pha trộn cả hương vị chua chua, chat chát thật khó đoán…

Trẻ con cần tình yêu như thế nào? Tình yêu bao nhiêu là đủ? Câu trả lời hồn nhiên, trong vắt của các vị khách mời nhí có thể làm bạn phải sững sờ. Bởi đôi khi chúng ta mới nhận ra niềm vui lấp lánh từ những món quà, những bộ quần áo hàng hiệu hay những món đồ chơi đắt tiền mà chưa thực sự nhìn thấy sức mạnh của tình yêu, những động lực và niềm hạnh phúc thuần khiết mà tình yêu mang lại.

Báo Phụ Nữ