Menu

Xa Khắc Tiệp, Linh Chi vẫn không thay đổi hai điều này!

09:37 31/08/2016

(Ảnh nóng) - Xem ra, không biết việc lựa chọn rời xa Khắc Tiệp của Linh Chi có phải một sai lầm?

 

Mới đây, Linh Chi vừa xuất hiện ở một sự kiện với vẻ ngoài vô cùng lộng lẫy và gợi cảm.

 
 

Cô diện chiếc đầm táo bạo khoe vòng một không thể sexy hơn. Đây là phong cách được Linh Chi lăng xê cho mình sau khi thừa nhận dao kéo để có được vòng một gợi cảm hơn.

 
 

Từng được kì vọng sẽ thành công, thay thế Ngọc Trinh sau khi chi tiền để tân trang vẻ bề ngoài nhưng Linh Chi lại vẫn chưa thể làm được điều này.

 
 

Trong sự kiện này, Linh Chi cũng thân thiết chụp hình với Ngọc Trinh, cả hai cùng đọ độ gợi cảm với những bộ trang phục rất gợi cảm.

 
 

Sự thân thiết của hai người cũng xóa đi tin đồn vì không chịu làm cái bóng của Ngọc Trinh nên Linh Chi mới quyết định không "chung một nhà" và rời xa Khắc Tiệp.

 
 

Sau một thời gian xa Khắc Tiệp, Linh Chi vẫn giữ phong cách gợi cảm và tình chị em thân thiết với Ngọc Trinh.

 
 

Từng chia sẻ tìm cho mình một định hướng mới nhưng Linh Chi đến giờ phút này vẫn chưa thể có được thành công nào đáng kể.

 
 

Xem ra, không biết việc lựa chọn rời xa Khắc Tiệp của Linh Chi có phải một sai lầm?

 
Không muốn làm mẹ, chẳng thích sinh con

Không muốn làm mẹ, chẳng thích sinh con

Cặp đôi Martin 35 tuổi và Kate 39 tuổi không thể đi đến thống nhất là nên có con hay không. Họ quyết định hỏi ý kiến những người nổi tiếng, hy vọng tìm được câu trả lời.
12/10/2019 10:30:46 AM
Dù cuộc đời vẫn còn lừa lọc, phản bội

Dù cuộc đời vẫn còn lừa lọc, phản bội

Cuộc đời không có lỗi. Con người không có lỗi. Dù giữa cuộc đời và con người vẫn còn những điều giả trá, lừa lọc, phản bội nhưng đừng vì thế mà đánh mất lòng tốt, sự nhân ái, chia sẻ, bao dung của mình.
12/9/2019 2:00:00 PM