Menu

Victor Vũ ăn hỏi, Vân Trang đáp lại bằng nhẫn kim cương?

06:44 05/10/2015

(Ảnh nóng) - Nhiều người không hiểu liệu Vân Trang khoe được cầu hôn trong ngày ăn hỏi của Victor Vũ có phải là chiêu đáp lại tình cũ hay không?

 

Không hẹn mà gặp, trong cùng một ngày cả Victor Vũ và Vân Trang cùng công khai tin mừng trong chuyện tình cảm. Chuyện sẽ không có gì đang nói khi chỉ hơn một năm trước, cả hai vẫn còn là một cặp đôi đẹp trong làng giải trí.

 
 

Ngày 4/1, lễ ăn hỏi của đạo diễn \"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh\" và diễn viên Đinh Ngọc Diệp vừa được tổ chức. Đây cũng là câu trả lời chính thức cho những tin đồn về chuyện tình cảm của hai người thời gian qua.

 
 

Đinh Ngọc Diệp từng xuất hiện trong một vài bộ phim của Victor Vũ và là trợ thủ đắc lực cho anh thời gian gần đây. Hai gia đình cũng qua lại thân thiết và đám cưới sẽ được tổ chức vào năm 2015.

 
 

Khi thông tin và hình ảnh lễ ăn hỏi của Victor Vũ đang ngập tràn mặt báo thì bạn gái cũ của anh, Vân Trang cũng bất ngờ tung bộ ảnh được bạn trai đại gia điển trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương.

 
 

Theo những hình ảnh được chia sẻ, Vân Trang được bạn trai cầu hôn trong một khung cảnh vô cùng lãng mạn. Cả hai trao cho nhau nụ hôn trước mặt bạn bè và ngập tràn trong hạnh phúc.

 
 

Bạn trai Vân Trang từng xuất hiện vài lần trước đây bên cạnh nữ diễn viên xinh đẹp. Anh chính là người đã sưởi ấm trái tim Vân Trang sau khi chuyện tình với Victor Vũ.

 
 

Sự trùng hợp của hai câu chuyện tình yêu khiến nhiều người liên tưởng phải chăng Vân Trang đang đáp lại bạn trai cũ khi tung ảnh được cầu hôn đúng ngày người cũ ăn hỏi hay tất cả chỉ là sự tình cờ?

 
Những hành động chăm sóc con phản cảm gây tranh cãi

Những hành động chăm sóc con phản cảm gây tranh cãi

Dẫu thương con đến đâu cũng cần trang bị thêm kĩ năng để xử lý tình huống phù hợp. Nếu ai cũng lấy lý do “con nhỏ”, “thiên chức làm mẹ” ra để biện minh, thì nơi công cộng sẽ lộn xộn và xấu xí đến thế nào.
10/16/2019 5:05:12 AM
Dạy con tử tế với... rác

Dạy con tử tế với... rác

Không phải đợi đến khi con trai học lớp Tám, vợ chồng tôi mới dạy con cách “ứng xử” với rác. Điều này đã được giáo huấn từ ngày con mới lớp Mầm. Chồng tôi quan niệm rằng, muốn dạy con thì cha mẹ phải làm gương.
10/15/2019 2:00:19 PM