Menu

Toàn cảnh trước đám cưới Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

07:06 08/10/2015

(Ảnh nóng) - Những khâu chuẩn bị cuối cùng cho đám cưới vàng của cặp đôi showbiz Hoa ngữ đang được chuẩn bị gấp rút.

 

Sau thời gian dài mong chờ, đám cưới của cặp đôi vàng làng giải trí Trung Quốc là Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ chính thức diễn ra vào ngày 8/10 tại Thành phố Thượng Hải.

 
 

Chiếc xe được dự đoán là xe chở cô dâu chú rể.

 
 

Một chiếc xe với họa tiết nổi bật sẽ xuất hiện trong đám cưới.

 
 

Những công đoạn cuối cùng đang được chuẩn bị.

 
 

Tất cả đều khẩn trương cho một đám cưới vàng của showbiz Hoa ngữ.

 
 

Chia sẻ về ngày tổ chức đám cưới, Angela Baby cho biết ngày 7/10 là ngày sinh nhật bà ngoại cô và cũng là khoảng thời gian gặp nhau của hai người. Cô luôn có cảm giác tâm linh rằng chính bà là người đưa cô cùng Huỳnh Hiểu Minh đến bên nhau. Cô tổ chức hôn lễ vào ngày này như một món quà sinh nhật gửi tới bà, cảm ơn bà về tất cả.

 
 

Đám cưới được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải, đoàn xe rước dâu (chủ yếu là Rolls Royce) với logo in tên của đôi uyên ương, \"AH\" cũng đã sẵn sàng bên ngoài khách sạn Four Seasons.

 
 

Angelababy sẽ đội một chiếc vương miện được đặt riêng ở nước ngoài. Trang phục cô dâu hiện vẫn chưa được tiết lộ.

 
 

Theo nguồn tin từ báo chí Trung Quốc, số lượng khách mời chưa từng được xác nhận nên có khá nhiều con số phỏng đoán. 163 thì cho rằng có khoảng 500 khách, còn Sina thì nói có tới 2.000 quan khách được hai họ mời tới dự đám cưới.

 
 

Ảnh cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

 
Ly hôn tao nhã, vì con?

Ly hôn tao nhã, vì con?

Quá nhiều những người sống lạnh lẽo bên chồng, chấp nhận bị đánh đập, bị chà đạp, chịu đựng chồng ngoại tình... Thế nên câu chuyện chờ 10 năm, cho con thi xong đại học mới ly hôn tao nhã đã gãi trúng chỗ ngứa...
9/18/2019 2:00:22 PM