Menu

Thúy Vân diện áo dài đính 2000 viên pha lê tại chung kết Miss International 2015

14:59 01/11/2015

(Ảnh nóng) - Trong đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015, Phạm Hồng Thúy Vân sẽ diện trang phục truyền thống được thêu họa tiết rồng, đính 2000 viên pha lê.

 

Khi mới bắt đầu cuộc thi, Phạm Hồng Thúy Vân chưa được các chuyên trang sắc đẹp thế giới đánh giá cao. Tuy nhiên, càng vào sâu, cô á khôi càng chứng tỏ được bản thân. Thúy Vân đứng top 16 người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế do trang Missosology bình chọn.

 
 

Thúy Vân luôn thể hiện sự tự tin, thông minh, nhạy bén, năng động trong các hoạt động tại cuộc thi này. Tới đây, ngày 5/11, chung kết Miss International 2015 sẽ diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Và người đẹp Việt đã lựa chọn bộ trang phục áo dài truyền thống để tỏa sáng.

 
 

Bộ trang phục này được Huỳnh Hiểu Long và Đặng Thế Huy thiết kế và chuẩn bị cách đây 3 tháng.

 
 

Hai nhà thiết thế đã lựa chọn màu vàng làm màu chủ đạo cho bộ trang phục với những họa tiết được thêu tay như rồng, vân mây. Đặc biệt là hình ảnh con rồng to, dài hơn 1 mét được thêu tỉ mỉ tạo hiệu ứng 3D.

 
 

Chất liệu chủ yếu là gấm và lụa cùng chỉ thêu Koma Japan để tạo sự mềm mại, truyền thống cho bộ áo dài.

 
 

Nhà thiết thế tạo điểm nhấn cho bộ trang phục với chiếc mấn được xếp bằng lụa, trên đó có hình cây trâm được thêu và đính hạt pha lê.

 
 

Dường như, chiếc áo dài này mang \"hồn thiêng sông núi\" của người Việt, văn hóa Việt sẽ đến gần hơn với thế giới thông qua cuộc thi này.

 
 

Trang phục này khoe trọn đường cong, tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt với vẻ giản dị, kiêu sa, vương giả mà tinh tế.

 
 

Bộ áo dài được đính kết 2000 viên pha lê, tạo hiệu ứng lung linh khi Thúy Vân trình diễn tại đêm chung kết.

 
 

Với những gì đã thể hiện trong cuộc thi, chúng ta có quyền hi vọng người đẹp Việt sẽ giành được một giải thưởng nào đó trong cuộc thi, mang lại niềm tự hào cho dân tộc.

 
 

 
 

 
Những hành động chăm sóc con phản cảm gây tranh cãi

Những hành động chăm sóc con phản cảm gây tranh cãi

Dẫu thương con đến đâu cũng cần trang bị thêm kĩ năng để xử lý tình huống phù hợp. Nếu ai cũng lấy lý do “con nhỏ”, “thiên chức làm mẹ” ra để biện minh, thì nơi công cộng sẽ lộn xộn và xấu xí đến thế nào.
10/16/2019 5:05:12 AM
Dạy con tử tế với... rác

Dạy con tử tế với... rác

Không phải đợi đến khi con trai học lớp Tám, vợ chồng tôi mới dạy con cách “ứng xử” với rác. Điều này đã được giáo huấn từ ngày con mới lớp Mầm. Chồng tôi quan niệm rằng, muốn dạy con thì cha mẹ phải làm gương.
10/15/2019 2:00:19 PM