Menu

Những dấu mốc trên đường tình Hồ Ngọc Hà - đại gia kim cương

18:15 18/02/2016

(Ảnh nóng) - Hà Hồ và đại gia kim cương dần công khai tình cảm mặc những sóng gió từ dư luận và vợ của đại gia này.

 

Câu chuyện tình cảm của Hà Hồ và đại gia kim cương bắt đầu với clip ghi lại cảnh cặp đôi này đi dạo phố đêm với nhau ở Hà Nội. Ngay sau đó, đại gia này bế bổng Hà Hồ lên xe.

 
 

Ngay sau khi dư luận ầm ĩ về những hình ảnh này, cư dân mạng nhanh chóng chuyền tay nhau bức hình Hồ Ngọc Hà và đại gia K. Hai người còn bị bắt gặp cùng nhau đi ăn tối với bạn bè tại một nhà hàng ở TP. HCM và cùng nhau di chuyển về nhà riêng ở Phú Mỹ Hưng, Quận. 7.

 
 

Hình ảnh Hà Hồ thân thiết cùng đại gia kim cương tại sân bay ngay sau đó cũng được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội. Cử chỉ quan tâm, chăm sóc nhau của cặp đôi này khiến dư luận càng khẳng định chắc nịch vào mối quan hệ của cả hai.

 
 

Bức hình đại gia này ăn tối cùng bố của Hà Hồ và những người bạn vào cuối tháng 10/2015 cũng nhận được sự quan tâm khi với nhiều người, đây là bước tiến mới trong quan hệ của hai người.

 
 

Cuối tháng 12, Hà Hồ cũng bị bắt gặp hình ảnh ngồi ăn công khai cùng bạn trai trong một nhà hàng và không để ý tới sự quan tâm của dư luận.

 
 

Trong chuyến du lịch Dubai, Hà Hồ cũng được cho là đi cùng vị đại gia này dù không một hình ảnh nào được hé lộ.

 
 

Năm nay, Hà Hồ cũng đón Tết ở Hà Nội thay vì ở miền Nam. Theo đồn đoán, điều này là vì đại gia kim cương.

 
 

Mới đây nhất, Hà Hồ đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên đại gia kim cương ở Thái Lan.

 
 

Trong suốt quãng đường tình yêu, cả hai nhiều lần bị vợ đại gia này lên tiếng. Vợ đại gia từng chỉ trích, lên tiếng triết lí, đe dọa cho tới đá xoáy Hà Hồ.

 
 

Những lời chia sẻ mới nhất và đầu tiên của vị đại gia này cũng là cột mốc quan trọng nhất, chính thức thừa nhận mối quan hệ của hai người.

 
Nhờ cái camera

Nhờ cái camera

Con lấy cuốn truyện tranh ra đọc, chán thì buông đó, lại mang mớ hình ra chơi một mình. Lủi thủi, cam chịu. Nhìn qua camera, chị mới hay bấy lâu con mình cô đơn quá!
5/20/2019 5:30:25 PM
Kẻ trộm ngay trong nhà

Kẻ trộm ngay trong nhà

Không ít vụ trộm cắp, khi công an vào cuộc phá án, khoanh vùng nghi can thì lòi ra “mặt chuột non choẹt” là cô cậu teen nhà mình.
5/20/2019 9:00:03 AM
Giáo viên như cai ngục, cho con trú ẩn nơi đâu?

Giáo viên như cai ngục, cho con trú ẩn nơi đâu?

Một cậu bé trường khác gặp con trai tôi đã hỏi câu đầu tiên: "Cô giáo lớp bạn có hay đánh bạn không". Con trai tôi vô tư đáp: "Quên tập, với làm bài sai thì mới bị đánh thôi".
5/18/2019 5:00:56 PM