Menu

Người phụ nữ bị trói, treo biển giữa chợ vì ăn trộm thịt

07:06 05/11/2015

(Ảnh nóng) - Những người bán hàng đã trói người phụ nữ này và dán một mảnh giấy ghi: "Tôi là một tên trộm thịt lợn và thịt cừu" ở sau lưng.

 

Một người phụ nữ khoảng 40 tuổi vừa được phát hiện đang bị trói ở bên ngoài một khu chợ ở thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Theo những người đã trói người phụ nữ này, họ muốn dạy cho người này một bài học vì tội ăn cắp.

 
 

Người phụ nữ này đã ăn cắp một ít thịt lợn và thịt cừu cuối cùng ở chợ và ngay sau đó đã bị bắt trói. Những người bán hàng đã trói người phụ nữ này và dán một mảnh giấy ghi: \"Tôi là một tên trộm thịt lợn và thịt cừu\" ở sau lưng.

 
 

Cảnh sát địa phương sau đó đã đến để giải cứu người phụ nữ trên và đưa cô đến đồn cảnh sát.

 
 

Hành động trói và dán tờ giấy đối với người phụ nữ bị buộc tội ăn trộm kia đã gây ra một cuộc tranh luận nóng trên mạng Internet của Trung Quốc.

 
 

Nhiều người chỉ trích đó là một hành động vô nhân đạo, trong khi nhiều người khác cho rằng đó là một sự trừng phạt hợp lý.

 
 

Trước đó, tại Hà Nội, một bé gái sinh năm 2000 tên là N.H.A cũng bị trói vào cột điện vì tội ăn cắp. Được biết, cô bé này từng nhiều lần ăn cắp ở quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng. Dù bị bắt và cảnh cáo nhiều lần nhưng N.H.A vẫn không chịu \"bỏ nghề\".

 
 

Vào trung tuần tháng 4/2014, dân mạng truyền nhau hình ảnh một nữ sinh lớp 7 ở Gia Lai bị trói ở cửa ra vào một siêu thị cùng dòng chữ \"Tôi là người ăn trộm\" chỉ vì em này lấy trộm hai quyển truyện tranh.

 
 

Tại Bắc Giang, vào giữa tháng 7/2014, cư dân mạng cũng xôn xao với clip ghi lại cảnh một cô gái ăn trộm quần áo bị trói vào gốc cây ở khu chợ, bên ngoài cổng trường Trung cấp Y dược TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

 
Khổ vì nhà giàu

Khổ vì nhà giàu

Tưởng chừng Huy sinh ra đã bỏ xa vạch xuất phát của chúng tôi. Nhà quá giàu nên cậu ấy chẳng cần phấn đấu vẫn đủ đầy.
11/12/2019 6:26:42 PM
Má về, mang theo nỗi nhớ thương

Má về, mang theo nỗi nhớ thương

Bàn tay tôi cũng chợt nhỏ bé, nằm gọn trong bàn tay khẳng khiu, gân guốc của má. Má vẫn siết chặt tay tôi như ngày xưa, nhưng cánh tay run lẩy bẩy - đôi tay quyền lực một thời với tôi.
11/10/2019 7:33:15 PM