Menu

Khoe vòng một căng tràn, Mai Phương Thúy - Elly Trần ngược chiều khen chê

12:02 20/02/2016

(Ảnh nóng) - Sự thu hút và chú ý dư luận của hai người đẹp này không phải tới từ chuyện tình ái mà tới từ những màn khoe thân nóng bỏng của mình.

 

Trong tuần qua, Elly Trần và Mai Phương Thúy là hai cái tên được chú ý bên cạnh những scandal ầm ĩ về tình ái của Hồ Ngọc Hà, đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, Trường Giang, Quế Vân...

 
 

Sự thu hút và chú ý dư luận của hai người đẹp này không phải tới từ chuyện tình ái mà tới từ những màn khoe thân nóng bỏng của mình.

 
 

Trên trang cá nhân của mình, Elly Trần đăng tải loạt ảnh gợi cảm chụp trên bờ biển khoe thân hình sexy dù đã là bà mẹ hai con của mình.

 
 

Hình ảnh này đã nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Hầu hết đều dành cho Elly Trần những lời khen ngợi vì vóc dáng gợi cảm của cô sau khi sinh con.

 
 

Trong khi đó, Mai Phương Thúy cũng có màn xuất hiện ấn tượng trong một sự kiện đầu năm bên cạnh Á hậu Huyền My. Hoa hậu Việt Nam 2006 xuất hiện với bộ trang phục khoe vòng một táo bạo, gợi cảm.

 
 

Thế nhưng, trái với Elly Trần, Mai Phương Thúy trong màn khoe vòng một táo bạo này phải nhận không ít ý kiến chê bai. Nhiều người cho rằng cô phẫu thuật trong khi số khác chê Mai Phương Thúy phản cảm.

 
 

Elly Trần sau thời gian sinh con đã có màn tái xuất ấn tượng và giữ được tên tuổi của mình.

 
 

Trong khi đó, Mai Phương Thúy vẫn thi thoảng xuất hiện dù tuyên bố đã rời xa showbiz và tập trung vào kinh doanh.

 
Không muốn làm mẹ, chẳng thích sinh con

Không muốn làm mẹ, chẳng thích sinh con

Cặp đôi Martin 35 tuổi và Kate 39 tuổi không thể đi đến thống nhất là nên có con hay không. Họ quyết định hỏi ý kiến những người nổi tiếng, hy vọng tìm được câu trả lời.
12/10/2019 10:30:46 AM
Dù cuộc đời vẫn còn lừa lọc, phản bội

Dù cuộc đời vẫn còn lừa lọc, phản bội

Cuộc đời không có lỗi. Con người không có lỗi. Dù giữa cuộc đời và con người vẫn còn những điều giả trá, lừa lọc, phản bội nhưng đừng vì thế mà đánh mất lòng tốt, sự nhân ái, chia sẻ, bao dung của mình.
12/9/2019 2:00:00 PM