Menu

Khoe vòng một căng tràn, Mai Phương Thúy - Elly Trần ngược chiều khen chê

12:02 20/02/2016

(Ảnh nóng) - Sự thu hút và chú ý dư luận của hai người đẹp này không phải tới từ chuyện tình ái mà tới từ những màn khoe thân nóng bỏng của mình.

 

Trong tuần qua, Elly Trần và Mai Phương Thúy là hai cái tên được chú ý bên cạnh những scandal ầm ĩ về tình ái của Hồ Ngọc Hà, đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, Trường Giang, Quế Vân...

 
 

Sự thu hút và chú ý dư luận của hai người đẹp này không phải tới từ chuyện tình ái mà tới từ những màn khoe thân nóng bỏng của mình.

 
 

Trên trang cá nhân của mình, Elly Trần đăng tải loạt ảnh gợi cảm chụp trên bờ biển khoe thân hình sexy dù đã là bà mẹ hai con của mình.

 
 

Hình ảnh này đã nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Hầu hết đều dành cho Elly Trần những lời khen ngợi vì vóc dáng gợi cảm của cô sau khi sinh con.

 
 

Trong khi đó, Mai Phương Thúy cũng có màn xuất hiện ấn tượng trong một sự kiện đầu năm bên cạnh Á hậu Huyền My. Hoa hậu Việt Nam 2006 xuất hiện với bộ trang phục khoe vòng một táo bạo, gợi cảm.

 
 

Thế nhưng, trái với Elly Trần, Mai Phương Thúy trong màn khoe vòng một táo bạo này phải nhận không ít ý kiến chê bai. Nhiều người cho rằng cô phẫu thuật trong khi số khác chê Mai Phương Thúy phản cảm.

 
 

Elly Trần sau thời gian sinh con đã có màn tái xuất ấn tượng và giữ được tên tuổi của mình.

 
 

Trong khi đó, Mai Phương Thúy vẫn thi thoảng xuất hiện dù tuyên bố đã rời xa showbiz và tập trung vào kinh doanh.

 
Con khôn hơn cha, nhà có họa?

Con khôn hơn cha, nhà có họa?

Người ta thường tấm tắc “bọn trẻ bây giờ khôn như trời”. Thế nhưng, bù vào niềm vui sướng có con khôn sớm, chuyện dạy con cũng “hại não” gấp nhiều lần...
6/25/2019 9:30:34 AM
Ăn xôi đậu cho thi đậu con nhé

Ăn xôi đậu cho thi đậu con nhé

Đến hẹn lại lên, sĩ tử cả nước đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Nhớ lại cách đây hơn 15 năm, vào thời điểm này, tôi cũng đang chuẩn bị đối diện với kỳ thi quyết định cả đời đèn sách.
6/24/2019 2:00:00 PM