Menu

Hình ảnh tân trang ngoại hình của Đức Phúc

06:25 12/10/2015

(Ảnh nóng) - Hình ảnh Đức Phúc đã có nhiều thay đổi sau cuộc thi The Voice: Hàm răng đẹp với nụ cười tự tin, thân hình thon gọn.

 

Trong ngày đăng quang trở thành Quán quân \"Giọng hát Việt\" mùa thứ 3, Đức Phúc từng nhiều lần gây tranh cãi với ngoại hình không sáng sủa.

 
 

Không ít người đã chê bai ngoại hình, đặc biệt là đôi môi và hàm răng của Đức Phúc khó lòng mà có thể tham gia vào giới showbiz vốn chuộng ngoại hình này. Ngay cả nhiều ca sĩ chuyên nghiệp cũng \"cười khẩy\" trước khả năng trở thành ngôi sao làng giải trí của cậu sinh viên trường Xây Dựng.

 
 

Trước những lời chê bai của mọi người, Mỹ Tâm đã thể hiện mình là một người thầy đầy trách nhiệm khi hứa sẽ giúp đỡ Đức Phúc trong thời gian tới. Đồng thời, Mỹ Tâm cũng khẳng định học trò có yếu tố giải trí rất cao.

 
 

Những lời khẳng định của Mỹ Tâm khi đó bị không ít người chế nhạo, cho rằng cô đang cố chữa cháy cho học trò của mình và tương lai showbiz của Đức Phúc sẽ rất mờ mịt.

 
 

Tuy nhiên, đúng như lời Mỹ Tâm, sau khoảng 1 tháng, Đức Phúc đã có diện mạo mới.

 
 

Đức Phúc đã chỉnh răng và nụ cười sáng hơn.

 
 

Ngoài ra, thân hình và khuôn mặt của Đức Phúc cũng gầy và thon gọn hơn trước rất nhiều. Mái tóc cũng được cắt tỉa sành điệu hợp với khuôn mặt hơn.

 
 

Xuất hiện ở một số sự kiện, Đức Phúc cười nhiều hơn và tự tin hơn về bản thân mình.

 
 

Đức Phúc không còn nhút nhát trong phong cách biểu diễn trên sân khấu Giọng hát Việt, chàng trai khiến khán giả trầm trồ khi mang đến những màn vũ đạo bất ngờ và thú hút người xem.

 
 

Dường như, Đức Phúc đang nỗ lực thay đổi ngoại hình để theo đuổi con đường showbiz.

 
Sao mẹ 'phơi' đời con  trên Facebook?

Sao mẹ 'phơi' đời con trên Facebook?

Trẻ em cần cảm giác riêng tư và an toàn để chúng phát triển sự tự tin. Nếu chúng bị “phơi bày” quá nhiều, có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe tâm thần hay tự kỷ.
12/16/2019 7:36:16 AM