Menu

Hành trình khôn ngoan ''đốn ngã'' đại gia kim cương của Hà Hồ

10:55 16/02/2016

(Ảnh nóng) - Hà Hồ đã khôn khéo chinh phục vị đại gia kim cương bằng sự tinh tế, thông minh và không kém phần khôn ngoan của mình.

 

Chuyện tình của Hà Hồ và đại gia kim cương bắt đầu được dấy lên từ giữa tháng 10/2015 khi clip đại gia này bế bổng vợ cũ Cường Đô la được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

 
 

Ngay sau đó, người ta phát hiện ra rằng cả hai từng có hành động thân mật với nhau tại một quán bar.

 
 

Trong sóng gió dư luận, Hà Hồ lại bị bắt gặp sánh bước cùng đại gia kim cương sang Singapore.

 
 

Trong một bức hình, đại gia kim cương ngôi cạnh bố của nữ ca sĩ chứng tỏ mối quan hệ của cả hai đã rất thân thiết.

 
 

Hà Hồ sau đó thản nhiên ngồi ăn cùng bạn trai giữa thanh thiên bạch nhật, không còn giấu diếm như trước.

 
 

Gần đây nhất, Hà Hồ cùng đại gia tay trong tay đi du lịch Thái Lan trong dịp lễ Valentine. Nữ ca sĩ cũng úp mở hình ảnh hạnh phúc của hai người.

 
 

Trên trang cá nhân của mình, vợ của đại gia kim cương đã thừa nhận chịu thua và \"nhường chồng\" cho Hà Hồ vì đã quá mệt mỏi.

 
 

Có thể nói, Hà Hồ đã chinh phục thành công đại gia kim cương và chuyện tình từ bí ẩn tới công khai đã chứng minh cho điều đó. Trong suốt quãng thời gian đó, Hà Hồ thể hiện hình ảnh người phụ nữ đảm đang, nội trợ tới chăm con hơn hẳn trước kia.

 
 

Cô cũng khiến bạn trai mát lòng khi khoe những trang sức được cho là liên quan tới đại gia trên. Trước những chỉ trích từ vợ của vị đại gia và dư luận, cô cũng khéo léo chọn cách im lặng để tránh rắc rối cho hai người.

 
Xâm hại trẻ em: Con có tin cha mẹ đủ sức chở che?

Xâm hại trẻ em: Con có tin cha mẹ đủ sức chở che?

Những “yêu râu xanh” tiếp cận trẻ không đường đột mà có một quá trình đủ để trẻ lên tiếng, gần nhất là với cha mẹ. Nhưng tại sao rất nhiều bé không hề cho cha mẹ biết những chuyện đã xảy ra.
11/20/2019 4:00:58 PM
Túi bánh quy và hai tờ 10.000 đồng tặng cô

Túi bánh quy và hai tờ 10.000 đồng tặng cô

Những phụ huynh cùng thời với tôi đang mải mê tranh luận quà cho cô giáo con mình năm nay là tiền mặt hay hiện vật có giá trị. Người ta cũng chẳng nghĩ nhiều đến việc nhà giáo sẽ đón nhận món quà ấy như thế nào.
11/20/2019 9:49:27 AM