Menu

Hạnh phúc hiện tại của Kỳ Hân và Ly Kute thế nào?

11:36 16/06/2016

(Ảnh nóng) - Trong khi Kỳ Hân đang hạnh phúc với tình yêu kết trái thì Ly Kute cũng không quá muộn phiền vì chuyện liên quan tới bạn trai cũ.

 

Tâm điểm của làng giải trí những ngày gần đây chính là lễ ăn hỏi của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Ngày vui của cặp đôi này được tổ chức ở quê nhà của Kỳ Hân ở Sóc Trăng với sự tham gia của bạn bè hai bên.

 
 

Từng là người mẫu dưới trướng của Khắc Tiệp nhưng Kỳ Hân vẫn không thể nổi tiếng dù đã chi hàng trăm triệu để tân trang nhan sắc. Chính vì thế, lựa chọn việc lấy chồng là bước đi hợp lí của Kỳ Hân lúc này.

 
 

Kỳ Hân quen Mạc Hồng Quân sau khi chàng cầu thủ này chia tay với bạn gái cũ Ly Kute. Cả hai nhanh chóng công khai tình cảm của mình với công chúng.

 
 

Dù cho phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực từ công chúng cũng như những thị phi của showbiz nhưng Kỳ Hân vẫn đang hạnh phúc với Mạc Hồng Quân. Sau lễ ăn hỏi cô sẽ về Hải Dương sinh sống và đây là hạnh phúc hiện tại của cô.

 
 

Trong khi Kỳ Hân đang hạnh phúc với tình yêu kết trái thì Ly Kute cũng không quá muộn phiền vì chuyện liên quan tới bạn trai cũ.

 
 

Hiện tại, cô đang làm mẹ đơn thân và rất hạnh phúc với cậu con trai của mình. Ly Kute thường xuyên khoe hình ảnh của con trai trên trang cá nhân với những lời lẽ đầy yêu thương.

 
 

Với Ly Kute, cậu con trai bé nhỏ lúc này là tất cả hạnh phúc với cô.

 
 

Ly Kute hiện giờ cũng đã đi làm để nuôi con. Cô bán hàng qua mạng và có một shop quần áo. Với Ly Kute, hạnh phúc của cô chỉ đơn giản vậy thôi.

 
Những hành động chăm sóc con phản cảm gây tranh cãi

Những hành động chăm sóc con phản cảm gây tranh cãi

Dẫu thương con đến đâu cũng cần trang bị thêm kĩ năng để xử lý tình huống phù hợp. Nếu ai cũng lấy lý do “con nhỏ”, “thiên chức làm mẹ” ra để biện minh, thì nơi công cộng sẽ lộn xộn và xấu xí đến thế nào.
10/16/2019 5:05:12 AM
Dạy con tử tế với... rác

Dạy con tử tế với... rác

Không phải đợi đến khi con trai học lớp Tám, vợ chồng tôi mới dạy con cách “ứng xử” với rác. Điều này đã được giáo huấn từ ngày con mới lớp Mầm. Chồng tôi quan niệm rằng, muốn dạy con thì cha mẹ phải làm gương.
10/15/2019 2:00:19 PM