Menu

Hạ Vi không ghen khi Cường đô la đăng ảnh Hà Hồ và Subeo

06:58 23/11/2015

(Ảnh nóng) - Dù Cường đô la đăng ảnh vợ cũ và con trai lên trang cá nhân nhưng Hạ Vi không ghen. 2 người công khai tình cảm khi cùng nhau đi ăn cưới.

 

Mối quan hệ giữa Cường Đô la và Hạ Vi đã chính thức được công khai trước công chúng. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Cường đô la, nhiều người nhận ra rằng, dù đã có Hạ Vi, nhưng Cường đô la vẫn giữ lại những hình ảnh trước kia đã đăng tải về Hà Hồ. Ngày 20/11, Cường đô la đã đăng một status cùng với ảnh gia đình thời còn hạnh phúc bên Hà Hồ, Subeo.

 
 

Điều đó khiến không ít người phải đặt ra câu hỏi, vì sao đã công khai với Hạ Vi, Cường đô la vẫn giữ lại những hình ảnh tình tứ với Hà Hồ? Phải chăng Cường đô la vẫn còn yêu Hà Hồ và chuyện với Hạ Vi chỉ là một dạng tin đồn hai bên cùng có lợi?

 
 

Dù bạn trai đăng ảnh vợ cũ và con trai nhưng Hạ Vi không ghen. Ngày 22/11, cô cùng Cường đô la về Pleiku dự đám cưới với người bạn.

 
 

Cả hai tình tứ bên nhau chụp ảnh. Trông Cường đô la và Hạ Vi rất đẹp đôi.

 
 

Dường như Cường đô la đã quyết định công khai ảnh hai người bên nhau, không còn úp mở như xưa để khẳng định chủ quyền.

 
 

Trong khi đó, sau khi chạy show tất bật tại Hà Nội tối ngày 21/11, Hà Hồ quay trở về TP.HCM tụ tập bên bạn bè.

 
 

 
Anh trai cư xử với em gái như người lạ

Anh trai cư xử với em gái như người lạ

Tôi khá sốc trước cuộc sống của cậu bé vừa được vinh danh người con hiếu thảo, học giỏi. Mà sốc nhất là chính cha mẹ em vẫn không hề nhận ra sự bất thường khi con trai mình cư xử với em gái như người xa lạ.
10/21/2019 9:24:45 AM
Có bao nhiêu người chưa từng nhận hoa ngày phụ nữ?

Có bao nhiêu người chưa từng nhận hoa ngày phụ nữ?

Những ngày lễ, nhiều người giận dỗi khi món quà không ưng ý. Họ chẳng mấy khi nhớ rằng, không ít những người phụ nữ bằng lòng với việc chưa từng được tặng hoa, như mẹ của em học sinh xin hoa kia...
10/20/2019 2:30:50 PM
Đừng cố yếu đuối và yểu điệu con gái ạ

Đừng cố yếu đuối và yểu điệu con gái ạ

Bố muốn chúc con là chính mình để tìm thấy người đàn ông hợp với mình. Là chính mình để tận hưởng thanh xuân ngọt ngào, trải nghiệm những năm tháng bằng chính mình chứ không phải sống nhờ thanh xuân người khác.
10/20/2019 5:36:58 PM