Menu

Công khai hẹn hò với Cường Đô la, Hạ Vi bắt đầu đắt show quảng cáo

16:43 05/11/2015

(Ảnh nóng) - Ngay sau khi Cường Đô la công khai hẹn hò, Hạ Vi đã trở nên nổi tiếng. Hạ Vi bắt đầu đắt show quảng cáo.

 

Hạ Vi là gương mặt gây chú ý khi tham gia bộ phim Tấm Cám của Ngô Thanh Vân. Cô cũng bị vướng tin đồ hẹn hò với doanh nhân Quốc Cường - chồng cũ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

 
 

Mới đây, trên tài khoản Instagram, Cường Đô la, Hạ Vi đã ngầm công khai tình yêu khi đồng loạt đăng tải tấm hình về hai đôi chân đang quấn vào nhau. Hot girl Hạ Vi còn chú thích dòng chữ đầy ẩn ý 'Say yes to new adventures' (tạm dịch: Đồng ý với những cuộc phiêu lưu mới). Không xóa ảnh như lần trước, diễn viên Tấm Cám giữ nguyên tấm ảnh đôi với bạn trai đại gia, như lời khẳng định tự tin bước vào thế giới tình yêu cùng Cường Đô la.

 
 

Không thể phủ nhận, nhờ Cường Đô la, từ một hot girl của cộng đồng mạng, Hạ Vi đã trở thành người nổi tiếng. Tần suất cô xuất hiện phủ sóng trên báo chí ngang ngôi sao hạng A.

 
 

Hạ Vi đã nhận được lời mời chụp ảnh cho BST váy cưới Xuân Hè 2016 của Lek Chi. Cô nàng hóa thân thành cô dâu mang nét đẹp mong manh trong những chiếc váy tung xòe rộng, trễ vai.

 
 

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp đang quảng cáo cho một hãng điện thoại mới.

 
 

Người đẹp còn tham gia gameshow \"Ngạc Nhiên Chưa\" phát sóng trên HTV.

 
 

Đã có những bình luận cho rằng, hễ Cường Đô la \"dắt tay\" ai thì người ấy ngay lập tức được đổi đời.

 
 

Hotgirl Hạ Vi cũng không là ngoại lệ, biết đâu trong tương lai gần, cô sẽ soán ngôi Hồ Ngọc Hà để trở thành \"nữ hoàng giải trí\"?

 
Khổ vì nhà giàu

Khổ vì nhà giàu

Tưởng chừng Huy sinh ra đã bỏ xa vạch xuất phát của chúng tôi. Nhà quá giàu nên cậu ấy chẳng cần phấn đấu vẫn đủ đầy.
11/12/2019 6:26:42 PM
Má về, mang theo nỗi nhớ thương

Má về, mang theo nỗi nhớ thương

Bàn tay tôi cũng chợt nhỏ bé, nằm gọn trong bàn tay khẳng khiu, gân guốc của má. Má vẫn siết chặt tay tôi như ngày xưa, nhưng cánh tay run lẩy bẩy - đôi tay quyền lực một thời với tôi.
11/10/2019 7:33:15 PM