Menu

Cận cảnh quá trình tuyển diễn viên phim người lớn ở Nhật

08:00 06/11/2015

(Ảnh nóng) - Những cô gái tìm đến đây do có nhiều lí do khác nhau. Người vì hoàn cảnh, người thì muốn giàu có và nổi tiếng.

 

Một người đàn ông Nhật Bản có tên Kobori đã chia sẻ những điều về 30 năm kinh nghiệm phỏng vấn, chọn diễn viên phim người lớn của mình.

 
 

Trong cuộc đời của người đàn ông này, ông từng chứng kiến hàng chục nghìn phụ nữ khỏa thân và đó là một công việc hết sức nghiêm túc.

 
 

Công việc tưởng như sung sướng với nhiều người nhưng giữa ông và họ có quy định, không bao giờ được xảy ra chuyện gì với nhau.

 
 

Những cô gái tìm đến đây do khá nhiều lí do khác nhau. Người vì hoàn cảnh, người thì muốn giàu có và nổi tiếng.

 
 

Một trong những cô gái đến phỏng vấn có tên Yamashiro bị một vết sẹo lớn ở tay do quá trình đóng phim người lớn.

 
 

Cô từng là người mẫu nhưng được khuyến khích tham gia đóng phim khiêu dâm để tăng thêm thu nhập. Công việc chính của cô là làm việc ở một bệnh viện nhưng chỉ đủ sống.

 
 

Theo ông Kobori, người phụ nữ đến xin đóng phim khiêu dâm lớn tuổi nhất là 45 tuổi, chứ không nhất thiết luôn phải là những cô gái trẻ.

 
 

Người đàn ông này sẽ yêu cầu các cô gái điền thông tin về số đo 3 vòng, chiều cao, cân nặng, những câu hỏi về tình dục vào một tờ phiếu trả lời.

 
 

Công việc của ông khá dày đặc với bảng công việc cụ thể. Ngoài tuyển dụng, ông còn là người xếp lịch làm việc và quản lý tài chính cho các cô.

 
 

Một trong những tiêu chí để các cô gái được chọn là vẻ đẹp ngoại hình và hình thể, vòng một càng lớn càng lợi thế.

 
 

Và một trong những việc quan trọng là kiểm tra CMT vì nếu đây là giả, các công ty tuyển dụng có thể bị phạt vì lạm dụng trẻ vị thành niên.

 
Mẹ thấp thỏm mỗi chiều chờ con về

Mẹ thấp thỏm mỗi chiều chờ con về

Từ hôm có cậu sinh viên bị cướp đi mạng sống chỉ vì chiếc xe máy trị giá vài chục triệu đồng, những nỗi hoảng hốt thế này của mẹ trở nên căng thẳng hơn. Tất cả mọi thứ đều làm mẹ lo lắng, sợ hãi...
10/12/2019 6:42:59 PM
Vấn nạn tình cũ: Người lớn làm ơn tỉnh táo

Vấn nạn tình cũ: Người lớn làm ơn tỉnh táo

Theo dõi diễn đàn “Vấn nạn” tình cũ của Báo Phụ Nữ TP.HCM, khởi đầu từ bài viết “Anh vốn là của tui” số báo 101 ra ngày 20/9 và từ thực tế cuộc sống, con thấy tiếc cho nhiều mái ấm tan vỡ oan uổng.
10/11/2019 2:00:47 PM
Người thua cuộc vẫn... vui vẻ

Người thua cuộc vẫn... vui vẻ

Chìa khóa dẫn đến sự thành công là làm mọi việc thật hoàn hảo? Không, đó là một nhận định sai lầm. Nhà báo Kate Graham khám phá tại sao thất bại cũng có thể là điều tốt nhất cho bạn.
10/9/2019 3:23:18 PM