Menu

Cận cảnh quá trình tuyển diễn viên phim người lớn ở Nhật

08:00 06/11/2015

(Ảnh nóng) - Những cô gái tìm đến đây do có nhiều lí do khác nhau. Người vì hoàn cảnh, người thì muốn giàu có và nổi tiếng.

 

Một người đàn ông Nhật Bản có tên Kobori đã chia sẻ những điều về 30 năm kinh nghiệm phỏng vấn, chọn diễn viên phim người lớn của mình.

 
 

Trong cuộc đời của người đàn ông này, ông từng chứng kiến hàng chục nghìn phụ nữ khỏa thân và đó là một công việc hết sức nghiêm túc.

 
 

Công việc tưởng như sung sướng với nhiều người nhưng giữa ông và họ có quy định, không bao giờ được xảy ra chuyện gì với nhau.

 
 

Những cô gái tìm đến đây do khá nhiều lí do khác nhau. Người vì hoàn cảnh, người thì muốn giàu có và nổi tiếng.

 
 

Một trong những cô gái đến phỏng vấn có tên Yamashiro bị một vết sẹo lớn ở tay do quá trình đóng phim người lớn.

 
 

Cô từng là người mẫu nhưng được khuyến khích tham gia đóng phim khiêu dâm để tăng thêm thu nhập. Công việc chính của cô là làm việc ở một bệnh viện nhưng chỉ đủ sống.

 
 

Theo ông Kobori, người phụ nữ đến xin đóng phim khiêu dâm lớn tuổi nhất là 45 tuổi, chứ không nhất thiết luôn phải là những cô gái trẻ.

 
 

Người đàn ông này sẽ yêu cầu các cô gái điền thông tin về số đo 3 vòng, chiều cao, cân nặng, những câu hỏi về tình dục vào một tờ phiếu trả lời.

 
 

Công việc của ông khá dày đặc với bảng công việc cụ thể. Ngoài tuyển dụng, ông còn là người xếp lịch làm việc và quản lý tài chính cho các cô.

 
 

Một trong những tiêu chí để các cô gái được chọn là vẻ đẹp ngoại hình và hình thể, vòng một càng lớn càng lợi thế.

 
 

Và một trong những việc quan trọng là kiểm tra CMT vì nếu đây là giả, các công ty tuyển dụng có thể bị phạt vì lạm dụng trẻ vị thành niên.

 
Bông hồng của mẹ

Bông hồng của mẹ

Hồi nhỏ lắm, tôi nhịn ăn sáng rủ em trai mua quà tặng mẹ: một chiếc khăn tay thêu hoa hồng. Đó là bông hoa duy nhất của bà nhân ngày 8/3 vì mẹ tôi không muốn phí tiền và bông hoa ấy, theo bà tận hôm nay.
3/7/2019 6:00:37 AM
Rời con đi làm

Rời con đi làm

Cảm giác có lỗi với con vì không thể dành nhiều thời gian hơn cho con là điều bà mẹ bỉm sữa nào cũng trải qua khi bắt đầu trở lại với công việc.
1/25/2019 3:42:45 PM
Thèm... cha

Thèm... cha

Vừa làm cha vừa làm mẹ, chị dành tất cả tình yêu cho con. Con gái của chị không thiếu bất cứ thứ gì. Ai ngờ bây giờ chị phát hiện con cần thứ vô cùng quan trọng mà chị không có.
1/10/2019 6:00:40 AM