Menu

Sau một thời gian gây bão cộng đồng mạng, Hội nhà văn TP.HCM đã chính thức lên tiếng xử lý vụ việc sau cuộc họp của Ban thường vụ vào ngày 23/4.

NS Dương Thụ, trong một buổi trò chuyện tại quán cà phê thứ bảy đã chép miệng than thở nhẹ nhàng: thói xấu thời nào cũng có nhưng thời nay nhiều quá, nhiều vì nó phổ biến trong cộng đồng mà lại ít có phản ứng cần thiết.

Hiện tại, Hoàng Anh đang tiếp tục với dự án phim truyền hình dài 80 tập Gạo nếp gạo tẻ, dự kiến phát sóng vào khoảng giữa năm nay. Gần 10 năm làm nghề, Nguyễn Hoàng Anh vẫn ẩn mình như một “người lạ” của màn ảnh nhỏ.

Lần thứ 3 có mặt ở Liên hoan sân khấu Kịch nói toàn quốc, các diễn viên của sân khấu Thế Giới Trẻ tiếp tục khẳng định tài năng của mình và để lại những dấu ấn đặc biệt.

Lần đầu tiên hình ảnh của Thầy Ba Đợi - người có công lớn trong quá trình hình thành, phát triển buổi đầu của sân khấu cải lương - sẽ được các hậu bối vẽ lại trên sân khấu bằng sự bay bổng của trí tưởng tượng.

Hơn 10 năm, Tuấn loay hoay đến mức chẳng trả lời được mình ở đâu trong làng nhạc, đã có lúc Tuấn trầm cảm, muốn biến mất. Vậy mà, bỗng dưng một ngày Tuấn trở thành hiện tượng.

Ngay tại buổi họp báo ra mắt chương trình Nhạc hội song ca cách đây vài ngày, NSX cho biết chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên trong bối cảnh vẫn tiếp tục tuyển thêm thí sinh, vì tìm mãi mà thí sinh vẫn còn thiếu.
Trang 1 trong 186