Menu

“Chiêu” mà các trường hay dùng là “mượn tay” Ban đại diện cha mẹ học sinh thu giùm những khoản ngoài quy định và khi có chuyện thì đổ thừa cho tổ chức này.

Sai phạm đến mức đề nghị Trung ương kỷ luật đối với các bí thư, chủ tịch Đà Nẵng, Gia Lai, lãnh đạo Ban chỉ đạo Tây Nam bộ, Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất... đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Khi để cho các nhà sư (dù thật hay giả) khoác áo nâu lên sân khấu và chọn họ vào vòng trong, ban tổ chức, ban giám khảo có ý thức được sự “khó coi” của hình ảnh này trong mắt công chúng?

Giải trí hay xả stress suy cho cùng cũng là những hoạt động cần thiết cho đời sống tinh thần lẫn thể chất của giới trẻ. Nhưng giải trí bằng những trào lưu vô bổ thì rất cần xem lại.

Chủ quan, coi thường, sống theo kinh nghiệm là chính, trong khi biến đổi bất thường của khí hậu đã đạp đổ tất cả kinh nghiệm dân gian lẫn lý thuyết đơn giản được áp đặt trong tư duy cán bộ lẫn người dân về tránh bão, lụt.

Niềm tin là thứ tài sản vô giá, mất nó là mất tất cả. Niềm tin cũng không thể đi mua hay nhập khẩu, nhưng có thể xây dựng được dựa trên những giá trị cụ thể, chân thực.

Chuyện người mẫu Việt ngày càng gầy là có thể nhìn thấy bằng mắt thường trên các sân khấu thời trang tại Việt Nam và những người mẫu siêu gầy như Lê Thúy, như Cao Ngân vẫn tiếp tục sải bước.

Dư luận vừa qua khá bức xúc chuyện ông Hoàng Quốc Dũng - em chồng Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến - từng giữ chức Phó tổng giám đốc Công ty CP VN Pharma.

Ai nghe boléro cũng được, ai vui miệng ca boléro cũng xong; nhưng để là một nghệ sĩ boléro lại vô cùng khó. Như một mảnh đất đông dân, đủ mọi thành phần, nhưng để bước vào hàng phú hào thì phải là những người ưu tú.

Để mẹ vợ vui, vợ hạnh phúc, ông lão vui thú điền viên, có lẽ chính quyền thành phố phải giúp những người như ông Đoàn Ngọc Hải về đúng với vai trò của mình: nhà quản lý.
Trang 1 trong 8