Menu

Sử dụng mạng xã hội mà không làm chủ nó, bạn đang trở thành công cụ phá hoại, biến mình thành chậu đất cho cái xấu mọc mầm, thành một “vật thể vô thức” như Gustave Le Bon định nghĩa, bị đám đông lôi kéo, tha hóa...

Chú Liêm và cô Dương đang “khoe tốt”, vậy “xấu che” còn ở mức độ nào nữa? Hay đã đến lúc, người ta coi đường là nhà, phố xá là bếp núc, mặc sức phô bày bộ cánh nhàu nhĩ, những lời mạt sát… bình dân?

Những lời tục tằn của vị Trung tướng quân đội về hưu, những hành động lời nói vô văn hóa (nếu không muốn sử dụng từ mất dạy) của người phụ nữ có tên Trịnh Thị Thùy Dương đều nhắm đến đối tượng duy nhất là CSGT.

Qua nay, dân mạng ồn ào chuyện hotgirl Bella sẽ “Nam tiến”, rất nhiều người nói rằng họ cảm thấy sợ hãi vì Sài Gòn sẽ không còn bình yên.

Đã có hai kiểm định viên bị đình chỉ công tác. Hẳn là thế nhưng không sao tránh được cái cảm giác vừa tức giận vừa xấu hổ, rõ là “ăn không từ một thứ gì, ăn từ bờ ra tới biển, ăn từ sắt cho tới thép”!

Chẳng ai mong muốn nhưng chẳng lẽ đợi đến khi cái xấu, cái ác xảy ra trong chính gia đình mình và bị cộng đồng vào share, like, bình luận, con người mới hốt hoảng rút ra bài học?

Trước cái chết đau thương của cháu Trần Trung Nghĩa (tên ở nhà là Nô, 6 tuổi, ở tỉnh Quảng Bình), nhiều người cho rằng, mạng xã hội lan truyền hình ảnh bé đã khiến kẻ thủ ác hoang mang và ra tay giết hại bé.

Sinh con không phải là chuyện có thêm một đứa trẻ trong nhà mà còn là chuyện nuôi cho con được “hơn” thế hệ của mình: được khỏe hơn, đẹp hơn, thông minh hơn, thành đạt hơn.

Lóng rày, từ vùng cao Yên Bái về miền sông nước Đồng Nai, ngang qua “ánh sáng” Điện Quang, đâu đâu cũng thấy bóng dáng… đàn bà!

6g30, bãi xe của Công ty Pouyuen đầy ắp người và xe. Từng tốp công nhân bước thi nhau xuống. Tôi nhìn khắp lượt, những gương mặt thiếu ngủ chẳng cần cái bụm tay che miệng trước những cơn ngáp dài...
Trang 1 trong 5