Menu

Ngày 18/6/2018, Công ty công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) đã tổ chức buổi trao giải đặc biệt chuỗi cuộc thi "Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK”.

Công ty P&G Việt Nam, nhãn hàng tã cao cấp Nhật Bản-Pampers trao tặng sân chơi cho các bệnh viện nhi lớn toàn quốc, tổ chức tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện, trung tâm mồ côi tại Bình Dương.

Mua sắm đồ gia dụng có lẽ đã rất quen thuộc với các gia đình. Tuy nhiên, ở thời đại 4.0, công nghệ cải tiến thì cách thức mua sắm cũng có chút thay đổi. Vậy mua sắm đồ gia dụng như thế nào mới đúng cách?

Khách tham dự mới đây đã được trải nghiệm nét đẹp văn hóa và sản phẩm chất lượng từ đất nước Mặt trờimọc tại sự kiện ra mắt “Pantene nội địa Nhật – Vẻ đẹp Nhật Bản”.

Ngày 28/5/2018, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam chính thức khởi động chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng với tên gọi “CÙNG MODERN CUỒNG NHIỆT MÙA HÈ”.

Từ nay đến ngày 30/6/2018, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) triển khai chương trình khuyến mãi “Hè rộn ràng – Quà tri ân” với hàng ngàn quà tặng ngay hấp dẫn dành cho khách hàng lựa chọn khi gửi tiết kiệm tại Vietbank.
Trang 1 trong 32