Menu

Trước thực tế trẻ lạm dùng thiết bị di động khá phổ biến hiện nay, nếu không thể cấm trẻ chơi các thiết bị di động, phụ huynh có thể quản lý việc trẻ sử dụng máy bằng vài thao tác thiết lập đơn giản sau đây.

Chiếc điện thoại thông minh Bphone 2 được cho rằng sẽ ra mắt chính thức vào đầu tháng 8 tới sau 2 năm im hơi lặng tiếng từ Bphone đời đầu. Nhưng phải nói rằng, thông tin về Bphone 2 hiện cũng… “nhỏ giọt cà phê phin”.

YouTube là kho video đồ sộ, bạn có thể tìm bất kỳ thứ gì, trong đó có video dạy nấu ăn. Tuy nhiên, “chọn thầy” để học cũng rất quan trọng và ba kênh YouTube rất nổi tiếng này có thể giúp bạn học hỏi thêm món mới.

Facebook ngay từ khi bắt đầu đã chỉ có một nút cảm xúc duy nhất là nút like. Nút like trở thành một biểu tượng và đầy quyền lực, đầy quyến rũ, thậm chí là đầy khoái cảm.

Dạo gần đây ngày càng xuất hiện rất nhiều trường hợp mua phải hàng “dỏm” hay không đúng chất lượng trên Lazada. Vậy ngoài việc khiếu nại Lazada, ngay từ đầu bạn cần chú ý gì khi đặt mua một món hàng trên trang này?

Hiện nay, nhu cầu mua hàng ngoại ngày càng phổ biến, đặc biệt là hàng Mỹ. Dễ nhất để tham khảo là Amazon, trang thương mại điện tử lớn nhất nước Mỹ. Tuy nhiên kinh nghiệm mua hàng trên Amazon thì không phải ai ai cũng biết.

Trong cuộc đối thoại giữa phía taxi truyền thống và taxi công nghệ mà đại diện là Uber, Grab diễn ra tại Bộ GTVT sáng ngày 28/6 vừa qua có một vấn đề rất đáng quan tâm liên quan đến thẩm quyền của bộ này.

Hiện nay, bữa cơm gia đình đã biến thiên thành “bữa cơm smartphone”, “bữa cơm máy tính bảng” vì ai nấy chỉ lo ăn và dán mắt vào màn hình điện thoại và máy tính bảng của mình, xem, rồi thỉnh thoảng tự cười, rồi cáu gắt…
Trang 1 trong 62