Menu

Nhiều sản phẩm độc đáo, các món ăn hấp dẫn với giá chỉ vài chục nghìn đồng tại Hội chợ Thái Lan năm 2017 thu hút đông đảo giới trẻ và người dân thành phố đến tham quan, mua sắm.

Trong chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu cấp cao Hà Nội tại San Francisco (Hoa Kỳ), Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã có buổi làm việc với tập đoàn Uber, nội dung trao đổi về việc phát triển, quản lí vận tải thông minh.

Công ty Michael Kors Holdings đã đồng ý mua lại thương hiệu giày phụ nữ làm bằng tay Jimmy Choo với giá 896 triệu bảng Anh. Theo thông cáo ngày 25-7-2017, hai công ty thời trang phụ nữ sang trọng đã thông qua thương vụ này.

LDG Group vừa khởi công xây dựng dự án có tổng diện tích gần 10.000m2, cao 24 tầng với 1.068 căn hộ, được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ thông minh với hệ thống nội thất đa năng, phù hợp nhu cầu sinh hoạt gia đình.

Trước thực tế trẻ lạm dùng thiết bị di động khá phổ biến hiện nay, nếu không thể cấm trẻ chơi các thiết bị di động, phụ huynh có thể quản lý việc trẻ sử dụng máy bằng vài thao tác thiết lập đơn giản sau đây.

Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op cho biết, chương trình Tích-tem-đổi-quà-đẳng-cấp-miễn-phí của hệ thống siêu thị Co.opmart được người tiêu dùng cả nước đánh giá cao trong thời gian qua sẽ chỉ còn diễn ra đến hết ngày 30/07/2017.

Hơn một tháng nay, nhiều người mua xe dưới dạng trả góp, đem giấy tờ gốc thế chấp nên khi lưu hành, không trình được giấy tờ cần thiết đã bị Cảnh sát Giao thông xử phạt lên đến hàng trăm triệu đồng.

Trẻ em lạm dùng máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smartphone) đều không tốt. Đây là lời cảnh báo chúng ta đã được nghe đến khá nhiều. Nhưng mới đây, đã xảy ra một trường hợp iPad trở thành “sát thủ” đối với trẻ em.
Trang 1 trong 297