Menu

Hôm nay (24/4) là ngày cuối cập nhật thông tin thuê bao theo Nghị định 49/CP, dù nhà mạng đã cho lùi thời hạn đăng ký nhưng khách đến giao dịch vẫn "đông như nêm", nhiên viên phục vụ những ngày này "mệt bở hơi tai".

Đánh vào tâm lý muốn làm đẹp an toàn của chị em, nhiều hãng mỹ phẩm, trang mạng bán mỹ phẩm đã quảng cáo các loại mỹ phẩm làm từ nguyên liệu thiên nhiên và khẳng định, “hoàn toàn có thể ăn được” nhằm tăng độ tin cậy...

Chào đón những ngày lễ lớn của tháng 4 và khởi động một mùa hè đầy hứng khởi, từ 25/4-30/4/2018, Hoàng Gia Pearl ra mắt chương trình ưu đãi “VI-VU-CHƠI-LỄ”, mang đến cơ hội sở hữu trang sức ngọc trai đẹp tinh tế, sang trọng cho bạn gái.

Vietnam Silver House (68 Nghĩa Thục, phường 5, quận 5) ra mắt tại vị trí trung tâm phố chuyên doanh vàng bạc của TP.HCM, trở thành điểm đến tham quan du lịch đầu tiên về nghề thợ bạc của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ngày 11/4, Mark Zuckerberg - người sáng lập mạng xã hội lớn nhất thế giới - phải điều trần trước Quốc hội Mỹ về việc dữ liệu của khoảng 50 triệu người dùng Facebook được thu thập và bán cho Công ty tư vấn chính trị Cambridge Analytica.

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc gia đình những tổn thất phát sinh trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý, mất hộ chiếu...
Trang 1 trong 390