Menu

Tại buổi họp báo chiều ngày 20/9, lãnh đạo UBND quận 5 đã nhận lỗi khi để xảy ra sự việc đông đảo thương nhân, người bán hàng thuê tụ tập trước cổng Trung tâm TM-DV An Đông sáng ngày 19/9.

Túi đeo chéo Alamode Paris, son Shu Uemura, kệ nhà bếp thông minh, bình giữ nhiệt Lock&Lock, combo 7 mặt nạ Laneige, bộ bột nặn Playdoh cho bé, máy xông mặt Laica, nước hoa Guess Seductive là những sản phẩm đang có giá giảm hấp dẫn.

Sáng ngày 1/10/2017, Công ty CP ĐT&KD Nhà Khang Điền sẽ tổ chức lễ ra mắt block B – tòa tháp đẹp nhất dự án Jamila với nhiều ưu điểm nổi bật như: không gian rộng mở; tầm nhìn hướng trung tâm TP, sông Sài-Gòn và đường cao-tốc.

Hơn 400 ha bưởi đặc sản Phúc Trạch tại Hà Tĩnh sắp đến ngày thu hoạch đã bị siêu bão Doksuri quật rụng đầy cả vườn khiến người dân thiệt hại nặng.

Người người đổ đến các cửa hàng vật liệu xây dựng mua tôn, ngói, tấm lợp để sửa sang lại nhà cửa bị hư hỏng sau bão khiến các mặt hàng này khan hiếm, đội giá.

Ngày 18/09/2017, Tập-đoàn-Novaland kỷ-niệm 25-năm thành-lập. Đây là cột-mốc quan-trọng đánh dấu một-phần-tư thế-kỷ-phát-triển không ngừng với tầm nhìn hướng đến: “Trở thành tập-đoàn bất-động-sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát-triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh-phúc và thịnh-vượng cho cộng đồng”.

Trong chiều 15/9, giá bitcoin đã xuống mức 3.100 USD/bitcoin. Ngày 17/9, giá bitcoin tăng nhẹ lên 3.500 USD/bitcoin nhưng các chuyên gia dự đoán giá bitcoin sắp tới có thể quay về vị trí cũ ở mức 1.000 USD/bitcoin giống năm 2016.
Trang 1 trong 314