Menu

Thị trường máy thu hình TV bây giờ không còn như xưa. Ngày càng có thêm những thương hiệu TV nổi tiếng của Nhật Bản rơi vào tay những ông chủ mới ở Trung Quốc. Như Sharp và mới nhất là Toshiba lần lượt là của hãng Hisense.
bao phu nu

“Năm rồi mua cái áo sau khi sale là 499.000 đồng, bị cắt mất tag giá cũ, mà giá cũ tôi chắc chắn luôn là 499.000 đồng. Vậy giảm giá ở điểm nào?. Năm nay định không mua sắm gì vào những ngày này...”, chị Nguyệt cho biết.

Nếu như trước đây, người ta phải tốn rất nhiều thời gian lên kế hoạch thì ngày nay, tâm lý “ngay và luôn” của nhiều người trẻ đã khiến họ tìm cách biến chiếc xe của mình thành một phương tiện picnic mọi lúc mọi nơi.

Nhiều người dân đang gửi tiền theo hình thức quỹ tín dụng nhân dân khắp các tỉnh, thành đang thấp thỏm trước thông tin Giám đốc Quỹ tín dụng Thái Bình (P.Tân Hòa,TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) “mất tích” cùng với số tiền gần 50 tỷ đồng.

Nhiều loại kem đánh răng ngoại nhập được quảng cáo có khả năng tẩy trắng, điều trị được nhiều bệnh răng miệng khiến người dùng ngộ nhận vì một số loại không hề được kiểm chứng chất lượng, độ an toàn và còn được cho là hàng nhái.

Thời trang HNOSS, trung tâm thương mại Crescent Mall, DAFC End Of Season Sale, dung dịch dưỡng trắng da Melano CC Whitening Lotion, nước khoáng dưỡng da Vichy, xịt chống nắng Skin Aqua Sara-Fit UV là những thương hiệu, sản phẩm đang có giá giảm hấp dẫn.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, HOME’FURNI - nhãn hàng nội thất hiện đại tổ chức chương trình Black Friday – Bom tấn giảm giá đầu tiên trong ngành nội thất vào 23 - 26/11/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ.

Trong thời gian qua, sự cố đứt cáp quang biển thường xuyên xảy ra khiến việc truy cập Internet trong nước chậm chạp, gây khó chịu cho người dùng. Cùng báo Phụ Nữ điểm lại tình hình đứt cáp quang năm 2017.
Trang 1 trong 338