Menu

Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op cho biết, chương trình Tích-tem-đổi-quà-đẳng-cấp-miễn-phí của hệ thống siêu thị Co.opmart được người tiêu dùng cả nước đánh giá cao trong thời gian qua sẽ chỉ còn diễn ra đến hết ngày 30/07/2017.

Không những là công cụ có thể thanh toán dễ dàng tại 40 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, thẻ Tín-dụng-Du-lịch-Maritime-Bank-Visa còn là chiếc thẻ chuyên biệt có tính-năng-hoàn-tiền-đầu-tiên tại Việt Nam dành riêng cho các khách hàng thường-xuyên-phải-di-chuyển và yêu thích những chuyến đi.

Hợp tác xã (HTX) Mỹ Thành Nam (Cai Lậy, Tiền Giang) lần thứ 2 liên tiếp được cấp chứng nhận Thực hành sản xuất Nông nghiệp tốt (Global G.A.P), tiêu chuẩn có thể giúp lúa gạo tại vùng trồng này xuất khẩu đi Mỹ, EU…

Lễ trao thưởng vòng sơ khảo cuộc thi Miss Photo tháng 6/2017 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức với chủ đề Màu Vàng đã bình chọn ra được 6 gương mặt tiêu biểu để bước tiếp tới vòng chung kết.

The Grand Hồ Tràm Strip khai trương Đài nhạc nước lấy cảm hứng từ Las Vegas, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn giải trí về đêm hấp dẫn, thu hút du khách mỗi khi đến khu nghỉ dưỡng.
Trang 1 trong 296