Menu

Thời tiết thất thường là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt mũi do cảm hay viêm mũi dị ứng, áp dụng những cách sau giúp bạn hết nghẹt mũi mà không cần dùng đến thuốc. Đây là cách chữa ngạt mũi bằng phương pháp dân gian.

Cơn mưa tầm tã suốt dọc đường từ Sài gòn đến Biên Hòa che mờ hết tầm nhìn. Tôi thầm nghĩ, mưa như thế này, có lẽ đám tang bác sĩ Kiều Thanh Hà sẽ vắng lắm, vì khách không đến viếng được.

Dịch sốt xuất huyết (SXH) bùng phát trên diện rộng, số ca mắc bệnh tăng đột biến. Trong khi nhiều người hoang mang lo lắng, dịch vụ xét nghiệm SXH tại nhà đã nở rộ nhằm đáp ứng nhu cầu phát hiện bệnh sớm.

Phổi nhiễm độc không chỉ do hút thuốc, mà còn vì không khí ô nhiễm. Do đó, cách làm sạch phổi cho người hút thuốc lá, ô nhiễm môi trường là tăng cường bổ sung những thực phẩm sau vào khẩu phần ăn hàng ngày.

Triệu chứng thiếu hụt magie thường khiến nhiều người bị chuột rút, co thắt cơ, tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, lo lắng...; thậm chí mất ngủ. Vậy thiếu magie nên ăn gì? Bạn bổ sung magie bằng cách nào?
Trang 1 trong 149