Menu

Ngày 24/4, UBND TP.HCM có văn bản chỉ đạo các sở ngành, quận huyện xử lý nghiêm các chủ đầu tư của 8 chung cư chưa nghiệm thu PCCC đã đưa dân vào ở.

Vườn rau nhà vợ chồng Lý Hải gồm cả vườn thổ canh được thiết kế trên nóc nhà xe với khoảng 14-15 khay nhựa thông minh và vườn thủy canh gồm 5 giàn rau có hệ thống tưới nước tự động với mái che.

Một góc nhỏ ngoài hiên có thể giúp con người tạm trốn chạy khỏi những lo toan thường nhật, vào một vài khoảnh khắc bình yên hiếm hoi trong ngày.

Với mong muốn mang lại chất lượng sống cao nhất cho cư dân, chủ đầu tư Q7 Saigon Riverside Complex đã phát triển dự án với chuỗi 50+ tiện ích hiện đại được tích hợp ngay trong nội khu.

Nhà tôi có diện tích chỉ 21 m2, nhưng tôi muốn bố trí nhiều vật dụng như: ti vi, tủ lạnh và nhiều công năng sử dụng khác. Tôi phải làm thế nào?

Đó là cái gầm cầu thang bị “bỏ bê, hắt hủi” trong nhà. Tôi đã biến cái góc tăm tối, chỉ dùng để đựng đồ lặt vặt - chẳng khác cái nhà kho thành một chốn đủ để “khi thấy buồn em cứ đến chơi...”.
Trang 1 trong 37