Menu

Tin tưởng chỗ thân quen, bà Đỗ Thị Ngọc (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) cho bà Trần Thị Sáu (ở cùng huyện) mượn đất canh tác. Vài năm sau bà Ngọc lấy lại đất thì “tá hỏa” phát hiện đất đã đứng tên bà Sáu.

Đừng vội vứt bỏ những vật dụng cũ sau khi dùng xong. Bởi chúng đều có khả năng biến thành khu vườn tuyệt đẹp ngay trong nhà bạn, dù cũ kỹ như chính thời gian tồn tại của mình.

Trong điều kiện đô thị tại Việt Nam, đa số hộ gia đình có xu hướng loại bỏ khu vườn khỏi thiết kế để có thêm không gian sống. Người ta quên rằng, không gian xanh luôn rất cần sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

40 tỷ đồng là số tiền mà đại diện Công ty CP Đầu tư phát triển công nghệ Phú Hưng Long đã ký với Công ty CP Truyền thông và Du lịch An Tín để được hưởng ưu đãi khi đầu tư vào Khu Công nghệ cao TP.HCM.

Khu đất gần 1ha tọa lạc cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng được doanh nghiệp nhà nước “chuyển nhượng dự án” cho tư nhân với giá chỉ hơn 100 tỷ đồng. Mức giá rẻ này có khả năng đã gây thất thoát lớn cho ngân sách.

Xã hội càng hiện đại, văn minh, người ta càng chú trọng đến việc giữ gìn sức khỏe để tận hưởng tối đa những tiện ích mà cuộc sống mang lại.

Có một rừng tre xanh mướt mọc trong nhà tôi, ngay căn phòng của tôi, vào một ngày nào đó mà lòng tôi, bỗng dưng có rất nhiều hứng khởi.
Trang 1 trong 43