Menu

Tôi luôn muốn dạy con tự lập từ việc tự xúc ăn, tự lấy sữa và nước uống, tự thay đồ. Nhưng vợ cho rằng phải đút con ăn, lấy sữa cho con, phải thay đồ cho con mới thể hiện tình thương.

Người đàn ông ấy, nhóm phụ huynh ấy, buổi karaoke, không gian triển lãm tranh năm ấy như thời khắc khác lạ vụt qua cuộc đời chị. Nhưng dù chị hay nhớ, thì cũng chỉ là nhớ thôi, chẳng gì hơn...

Trước khi bước tới, ông Hiếu đã hỏi ý kiến của hai con bà. Nếu các con không chịu, ông sẽ rời ngôi nhà ở H.Châu Thành, tỉnh Bến Tre, trở về Mỹ sống.

Ai cũng nghĩ, nếu may mắn có một miền quê yên ả, việc gửi con về quê sẽ là giải pháp hữu hiệu cho mùa hè của trẻ. Thế nhưng, thực tế, ở quê cũng đâu thoát cảnh trẻ ôm tivi, Ipad suốt ngày.

Tôi thèm được một lần làm đàn bà nhưng lại sợ không vượt qua được những tự kỷ ám thị ngày xưa. Tôi thèm được làm đàn bà, bởi chưa một lần làm vợ mà làm mẹ hai con...

Mỗi cha mẹ đều có những phản ứng khác nhau khi biết con cái mình bước vào tuổi dậy thì và bắt đầu yêu, nhưng lựa chọn cách nào để hiệu quả lại rất bối rối...

Đàn ông thời nay không cần vợ phải công, dung, ngôn, hạnh như người xưa. Nhưng dù nhà trọ hay nhà riêng, biệt thự hay nhà lá… cái bếp có lửa do người đàn bà ân cần nấu nướng cho chồng con, đó đích thực là tổ ấm.

“Mạ” là từ được dùng để gọi những người mẹ. Ngày biết trong dạ mình đang mang một mầm sống nhỏ, tôi, em, cũng như đa phần những phụ nữ khác đều thay đổi. Háo hức, hồi hộp và bắt đầu vì đứa trẻ để “đi tu”.
Trang 1 trong 70