Menu

Đừng để cho con bối rối, loay hoay đối đầu với người phụ nữ tới sau bạn. Hãy giúp con thích ứng nhanh với mối quan hệ không thể chối từ ấy.

Sau một năm học hành, mùa hè ở quê ngoại, quê nội cho các con cơ hội để con thêm gắn kết với ông bà, cô chú, cậu dì…Thế nhưng, không ít chuyện dở khóc, dở cười khiến mùa hè của trẻ mất vui, ông bà phiền não…

Khoảnh khắc anh ôm chặt đứa con vào lòng, dường như làm trái tim của tất cả những người chứng kiến ở hành lang phòng trẻ sơ sinh bệnh viện hôm ấy nghẹt lại xúc động, mừng vui cho người cha ấy.

Rồi khi bập bẹ tiếng nói đầu tiên, con nhìn mẹ và gọi “ba...”. Tim mẹ đập rộn lên vì vui sướng. Còn ba thì tự hào đến mức gặp ai cũng khoe con biết gọi “ba” rồi.

Hè đến, em sợ mình nghiện nhiều hơn nên sẽ lập kế hoạch từ bây giờ để cai. Những ai đang và sắp “sa đọa” với MXH thì hãy tìm cách cai vì sức khỏe của mình...

Bây giờ thì thực sự tôi phải “bỏ hết” rồi. Nhìn cơ thể bé nhỏ xanh xao đang phì phì thở vì cơn sốt cao mà nghe nhói cả lòng. Lại thêm những lời ước của con làm tôi phải suy nghĩ nhiều lắm.

Trong khi con sung sướng bao nhiêu, tôi chật vật với ngày hè của con bấy nhiêu. Bởi công việc vẫn phải đảm bảo, mà con thì đâu phải là một đồng nghiệp nghiêm túc!

Ngày đầu hè, nhân chuyến công tác tôi đưa An, con trai 26 tháng tuổi đi khám phá phía Tây Nam của Campuchia. Sau đó, hai mẹ con dừng chân ở Koh Rong, hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng của người Khmer.
Trang 1 trong 291