Menu

Con dâu cưới về đi chợ nấu ăn giúp bà. Thấy con trai có đôi có cặp ở nhà nhiều hơn chứ không đi lang thang như trước ông bà mừng lắm.
bao phu nu

Hãy dạy cho con biết rằng những trở ngại trong cuộc sống là hiển nhiên, giống như hòn đá cản ta trên đường, hãy tìm cách gạt bỏ hòn đá để lấy đường đi.

Đôi khi giải pháp dể vun đắp cho hạnh phúc gia đình và cũng chính là hạnh phúc của chính mình không ở đâu xa, mà ở ngay trong những trang sách.

Tôi bực vì con lợi dụng việc học để chát chít với bạn bè nên quyết định tịch thu điện thoại, yêu cầu con làm bài xong mới được sử dụng.

Thống kê cho biết, trong hơn 90 triệu dân trên đất nước này, mỗi ngày có khoảng 24 người ra khỏi nhà và không trở về.

Gần 20 năm chịu đựng và cố gắng, chị đã đuối rồi. Ngoài 40 tuổi, chị còn lây lất tạm bợ, còn thấy bơ vơ không có chốn về. Cuộc đời đâu có nhẹ nhàng.

- Con trời đánh thánh vật, con trốn chúa lộn chồng kia, mày lội ao chết đuối, mày qua sông đắm đò, mày lên bàn đẻ ngang đẻ ngược, trời tru đất diệt, diều tha quạ mổ, sói hổ dè xén thứ đàn bà như mày…

Cuộc sống chị tự lúc nào chỉ quẩn quanh từ góc bếp, ra chợ, đưa đón hai đứa nhỏ đến trường, về thăm nội ngoại. Cứ thế mà năm tháng trôi qua.
Trang 1 trong 263