Menu

Đừng để cho con bối rối, loay hoay đối đầu với người phụ nữ tới sau bạn. Hãy giúp con thích ứng nhanh với mối quan hệ không thể chối từ ấy.

Hết vay ngân hàng đến vay nóng ở tiệm cầm đồ, đứa con hư hỏng đã tìm cách lừa mẹ sang tên sổ đỏ nhà cho mình rồi bán trả nợ. Mẹ già gần đất, xa trời phải ra đường dựng lán làm chỗ ở tạm qua ngày.

Tôi luôn muốn dạy con tự lập từ việc tự xúc ăn, tự lấy sữa và nước uống, tự thay đồ. Nhưng vợ cho rằng phải đút con ăn, lấy sữa cho con, phải thay đồ cho con mới thể hiện tình thương.

Chuyện vợ chồng gần gũi anh mặc định vào buổi trưa Chủ nhật, chóng vánh và rờ rỡ ánh sáng ban ngày lọt qua tấm rèm sáng màu. Chị thất vọng, dần dà chuyện vợ chồng cũng nhạt nhẽo đi.

Sau Ngày của Cha, trên trang facebook bạn bè tôi vẫn lưu biết bao nhiêu điều cảm động. Nhưng cũng không ít câu chuyện đau lòng, những suy nghĩ khủng khiếp về các bậc sinh thành.

Người đàn ông ấy, nhóm phụ huynh ấy, buổi karaoke, không gian triển lãm tranh năm ấy như thời khắc khác lạ vụt qua cuộc đời chị. Nhưng dù chị hay nhớ, thì cũng chỉ là nhớ thôi, chẳng gì hơn...

Tử vi thứ 3 ngày 19/6/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, Bảo Bình rơi vào lưới tình, Ma Kết có nhiều mối quan hệ mới, Song Tử thích thú với việc thay đổi ngoại hình, và Xử Nữ cần kiên trì để thành công.
Trang 1 trong 330