Menu

Vào trang cá nhân, thấy bức hình nào của em cũng xinh xắn dễ thương. Làn da trắng mượt, gương mặt baby kiểu trẻ thơ với đôi mắt to tròn, ngoại hình nhỏ nhắn của em khiến tôi "thầm thương trộm nhớ".

Chỉ là sữa mẹ thôi, gì mà ghê vậy? Chị Thanh, chị Ngọc chỉ biết rằng, dòng sữa ấy con mê tít; chỉ biết mình sẽ cực kỳ stress nếu cứ suốt ngày giao cái bao tử tí teo của con cho… “mẹ bò”.

Hạnh phúc vốn chẳng cần chờ đợi, vốn chẳng quá xa xôi. Nó ở ngay trong những bề bộn, nhọc nhằn đấy thôi, chẳng qua Trà đã quên mất nó.

Tử vi thứ 3 ngày 24/4/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạch Dương cẩn thận kẻo bị lừa gạt, Kim Ngưu làm việc hăng say, Song Tử mất phương hướng, và Xử Nữ cần quan tâm hơn đến nửa kia.

Nếu một đứa trẻ dễ tức giận dẫn đến hung hăng mà không được hỗ trợ thay đổi, điều hòa cảm xúc trước 8 tuổi thì đứa trẻ ấy rất có khả năng trở thành một người trưởng thành bạo lực sau này.

Gia đình tan vỡ, có lẽ cũng không khiến Nhã đau bằng miệng lưỡi thế gian gièm pha. Bởi đây đã là cuộc hôn nhân thứ hai của Nhã rồi.

Không ít bậc cha mẹ gặp phải những tình huống khó xử vì đứa con có khả năng kiểm soát kém, thậm chí làm phiền lòng người lớn vì chứng thích “ngay và luôn”.
Trang 1 trong 310