Menu

Khi bạn tìm được bình yên trong tâm hồn chính là khi bạn trở nên rạng ngời nhất, đó cũng chính là vẻ đẹp tự nhiên, không cần tô vẽ.
bao phu nu

Bột Tan (Talc) là một thành phần không thể thiếu trong phấn rôm và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ. Vậy bột Tan là gì và có mối liên hệ như thế nào với sức khỏe người dùng?

Nhiều người vẫn nghĩ về thời trang như một sự phù phiếm và tốn kém, khi liên tục có nhiều buổi diễn, nhiều bộ sưu tập ra mắt, nhiều xu hướng, trào lưu đến rồi đi; nhiều ngôi sao ra rả nói về phong cách về cá tính...

Vào thời gian nghỉ tại cơ quan hay những lúc rảnh rỗi tại nhà, chị em có thể thử những bài tập mát-xa mặt cực kì đơn giản này để giúp gương mặt trở nên thon gọn một cách tự nhiên.

Mùa lộng lẫy nhất của năm, mùa của lễ hội đã đến. Không khí háo hức ùa vào từng ngôi nhà, vào lòng người. Cùng Jenny sắp xếp, dành cho bản thân những khoảnh khắc tuyệt vời nhé.

Nếu nón cói, nón rộng vành che nắng, chắn gió là bạn đồng hành trong mùa hè nóng bức thì khi trời se lạnh, những chiếc nón đáng yêu đặc trưng của mùa đông sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn.
Trang 1 trong 357

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP