Menu

Nếu ít du lịch đến những vùng hoang sơ, nơi núi cao hay biển rộng, người ta khó có thể hình dung đường chân trời trông như thế nào.
bao phu nu

Những hàng quán ở đất nước hình chữ S từng may mắn được các vị nguyên thủ nước ngoài ghé thăm, chỉ đơn giản là một ngôi quán nhỏ bình dân, hay một xe bánh mì nằm khiêm nhường bên vỉa hè.

“Tôi vẫn không biết bạn từ đâu đến, nhưng điều đó không quan trọng, bởi dù bạn sống ở đâu, bao nhiêu tuổi, bạn vẫn luôn có nhiều lựa chọn ở Penang bốn bề sông nước này".

Nói là băng qua biển để đến xứ đảo Nainativu, vì không phải đi bằng tàu thuyền, dù có đoạn phải đi phà, cũng không phải đi bằng cầu vượt biển dài vài km.

Sài Gòn vốn được biết đến là thành phố năng động nhất nước, không thiếu địa điểm ăn uống từ sang trọng đến bình dân. Trong đó, một nơi ăn vặt nổi tiếng ngon rẻ không thể bỏ qua đó là quán ốc tô rẻ nhất Sài Gòn.

Du lịch đến Campuchia, người mê đắm cảnh hoàng hôn huyền bí ở đền Angkor Wat, người tìm đến biển Koh Rong xanh mướt hoang sơ, còn tôi thì bị núi rừng Ratanakiri “hạ gục” ngay từ phút đầu tiên.
Trang 1 trong 45